Vào tối ngày 26/2/2019 trên Group Fo4 chính thức của Garena bỗng xuất hiện một bức ảnh với màn đập thẻ Rio Ferdinand NHD lên 9. Hiện chưa xác định được bức ảnh trên là thật hay là một sản phẩm của photoshop. Tuy nhiên theo quan sát của Fo4vn thì có vẻ đây dường như là một bức ảnh hoàn toàn "sạch"

Thẻ cầu thủ mọi nhà đêu mong ước

Lúc này thì trên TTCN thì cầu thủ có giá trị nhất vẫn đang là Ronaldo TT +5. Và giá của anh ấy đang là 4B3. Nhưng giá của Rio Ferdinand + 9 lên tới 8.150.000.000. Việc chưa thấy giá của Ferdinand cao nhất vì có lẽ chủ nhân của nó chưa đăng bán hay chuyển về acc nào đó.

Cầu thủ giá trị nhất lúc này vẫn là Ronaldo +5

Nhưng trên khung đặt mua cầu thủ cũng dễ dàng nhận ra đã có 2 đại gia đặt hàng trước, xem ra nếu chủ nhân của cầu thủ +9 này muốn bán cho ai đó cũng phải chờ đợi và canh giá khá lâu. Khi mà các đại gia săn đuổi rất ghê gớm món hàng quý này. Theo như bình luận trên group thì để sở hữu cầu thủ này, ngoài số BP người mua nó còn phải mất thêm ít nhất 15m VND tiền lót tay. Quả là một số tiền không hề nhỏ chút nào.

Đã có 2 đại gia săn hàng từ lúc có tin

Chúng ta sẽ cùng xem chỉ số rất khủng khiếp của Rio Ferdinand + 9. Khi Over của anh lên tới con số 101

Bộ chỉ số như mùa giải ICON của RIO

Xem thêm : 

Tỷ lệ % thành công ép thẻ từ 1-5 Fo4 chuẩn bị đón loạt ICON mới Thẻ huyền thoại Kaka sẽ ra mắt trong Fo4 Thêm một Streamer dính phốt buôn bán Phần 1 vụ MC lậu : Nguồn MC lậu đến từ ai ? Phần 2 vụ MC lậu : chơi bài ngửa Phần 3 vụ MC lậu : Sẽ có đợt khóa thứ 2 Bắt đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài khoản Garena