Sau khi điều chỉnh gameplay, các HLV Fo4 có khá nhiều thay đổi về cách sử dụng các trung vệ, những cái tên mới của mùa giải WC22, SPL dần chiếm được ưu thế trước các mùa giải cũ.


Dưới đây là 20 cái tên cắt bóng hay nhất của tháng 11 với tỷ lệ cắt bóng tốt nhất trong trận, thống kê trong top rank 3000 của Hàn Quốc đến thời điểm viết bài.

1. Varane WC22 tuy mới ra mắt nhưng đã leo lên ngay top 1 của tháng 11 khi mà trung vệ của MU có màn trình diễn khá tốt ở nửa đầu mùa giải năm nay, một phiên bản có thể coi là nâng cấp của Varane sau một thời gian dài trung vệ này gần như bị thụt lùi so với những cái tên khác.

2. Trung vệ Hàn Quốc Kim Min Jae có thể coi là một Son Heung-Min ở hàng thủ, khi mà cầu thủ này có AI cắt bóng cực ảo diệu và hay, hay thật sự. Tất nhiên còn nhiều vấn đề tổng hợp để tạo lên một cầu thủ toàn diện, nhưng xét ở góc độ cắt bóng thì Kim Min Jae đang làm rất tốt.


Tin liên quan

Top các tiền đạo ghi bàn xuất sắc nhất tháng 11 của Fo4


3. Antonio Rudiger có thể coi là trung vệ toàn diện nhất hiện tại khi cắt bóng cũng hay, tỳ đè cũng khỏe và chạy cũng rất nhanh

4. Ramos bất ngờ quay lại với mùa giải LH, có một điều lạ là có nhiều mùa giải của Ramos nhưng riêng mùa LH này AI của Ramos đặc biệt được Nexon ưu ái, để ý qua nhiều meta game thì Ramos LH mới là cầu thủ mùa LH có sức sống dai dẳng nhất trong top.

5. Sự thay đổi rõ rệt nhất là những cái tên như Pavard, Lucas Hernandez đã bị tụt xuống tận thứ hạng 20 rất nhanh chỉ sau khi thay đổi gameplay thì hai cầu thủ này đã không còn giữ được vị thế độc tôn của mình như trước đây.