Với sự thay đổi về gameplay đặc biệt là fix ZD, buff sút xa thì tháng 11 có rất nhiều những cái tên đã bay khỏi top 20 tiền đạo của tháng do chúng tôi tổng hợp. Những cầu thủ chuyên về ZD gần như đã bó hẹp đất diễn và nhường chỗ cho những chân sút có lực chân và sút xa tốt.

Dưới đây là những tổng hợp từ top 3000 rank 1vs1 tại sever Hàn đến thời điểm viết bài, nên có thể thay đổi sau đó. Chú ý là danh sách này chỉ mang tính chất tham khảo.


1. Ở tháng 11 này chỉ có hai mùa giải của Lewandowski là 21TY và 22TY là còn duy trì được trong top 20, lý giải cho điều này có thể giải thích rằng tốc độ của Lewandowski hiện tại so với các trung vệ mới được ra mùa thẻ mới là khá chênh lệnh, trong khi Ovr của Lewandowski là rất cao, việc sở hữu thẻ + cao là khó, nhưng tốc của anh chỉ dừng ở mốc 105 đổ về. 

Trong khi các trung vệ hiện nay đã lên tới tầm 115. Ngoài ra thì Lewandowski là cầu thủ chủ yếu ghi bàn từ các pha ZD, việc nerf ZD cũng ảnh hướng khá nhiều.


2. Những cầu thủ nổi tiếng về tốc độ như Torres,Henry, Sheva, Mbappe, Son Heung-Min đã có nhiều đất dụng võ hơn hẳn. Đặc biệt là Mbappe với hai thẻ mùa giải 22TS và 22TY. Thông thường thì chúng ta rất ít khi thấy Mbappe xuất hiện trong top này.


3. Benzema, Kane chỉ còn 2 mùa giải, có vẻ như ngày càng nhiều HLV sử dụng hai tiền đạo này với vai trò làm tường, kiến tạo hơn là ghi bàn chính. Harry Kane thậm chí còn được các HLV Hàn kéo xuống đá CAM.


4. Ngoài ra nếu nhìn vào danh sách này, bạn sẽ thấy Arsenal chỉ có duy nhất một tiền đạo là Thiery Henry, còn Liverpool là Fernando Torres. Còn Man City thì không có một cái tên nào cả. Điều này cũng phản ánh việc tại sao ít người lựa chọn các team color trên so với những Chelsea, Mu hay Real. Khi mà sự lựa chọn trên hàng công là không nhiều và thiếu đi sự đa dang