Bruno Fernandes là một trong những tiền vệ tấn công khá uy tín ở thời điểm hiện tại của Man Utd cả ngoài đời lẫn trong FC Online. Với việc Bruno được nâng cấp lên mùa giải HW, nhiều người chơi fan Quỷ Đỏ đang cân nhắc việc nên lựa chọn Bruno mùa giải nào để tối ưu nhất.

Mùa HW mới ra, tuy nhiên bộ chỉ số khá cao và không dễ để sở hữu mức thẻ +5. Ngược lại, với Bruno Fernandes 23TY có mức giá mềm hơn và là một sự lựa chọn thực sự đáng tin dùng trong suốt thời gian qua. 

Vậy giữa 2 mùa giải này có những ưu nhược điểm gì để các HLV có thể cân nhắc đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp nhất với lối chơi cũng như sơ đồ chiến thuật của bản thân. Hãy cùng tìm hiểu ở phía dưới đây. 

Tốc độ

Đánh giá 2 màu giải kể trên, về tốc độ là khá tương đồng, Bruno Fernandes có tốc độ ở mức đủ dùng, anh không hề nhanh nhưng tốc độ rê bóng cũng cho cảm giác không hề chậm chạp chút nào. 

Dứt điểm

Khả năng dứt điểm của Bruno cả 2 mùa giải đều ở mức tốt đặc biệt là khả năng sút xa có độ chính xác cao và lực rất mạnh. Điểm nổi bật của Bruno HW nằm ở khả năng ZD được cải thiện rất nhiều độ xoáy bóng. Cùng với đó, những tình huống vô lê có độ chính xác tốt hơn so với mùa giải 23TY.

Chuyền bóng

Khả năng chuyền bóng của Bruno Fernandes là khá tốt, cảm giác không có nhiều sự khác biệt ở cả 2 mùa giải. Những tình huống chuyền ngắn, chuyền dài, chọc khe kiến tạo đều được Bruno thực hiện rất chuẩn với độ chính xác cao. 

Rê bóng

Tin liên quan

So sánh hai mùa giải 23TY và FC Ambassador của V. Van Dijk

Khả năng xử lý bóng của cả 2 mùa giải đều ở mức ổn. Mùa giải HW cho cảm giác Bruno có phần dẻo hơn đôi chút so với mùa giải 23TY. Cảm giác trong game các tình huống che bóng, ngoặt bóng , xử lý trong phạm vi hẹp của mùa giải HW là có phần mượt mà hơn đôi chút.

Tì đè

Có thể thấy rõ khả năng tì đè, lì lợm trong các tình huống bóng của Bruno HW được cải thiện rõ rệt, cảm giác Bruno khỏe hơn đôi chút trong các tình huống tranh chấp, tì đè với đối phương. Ngoài ra, Bruno HW còn cải thiện thêm đôi chút khả năng phòng ngự trong những tình huống pressing đối phương ngay từ sân nhà.