Hiện tại thì mùa giải NTG ra mắt, đã có chỉ số áp sát mùa giải ICON, và thậm chí nhiều cầu thủ mùa ICON hiện này chỉ số còn thấp hơn, hay chỉ có tác dụng phôi hóa.

Ví dụ như Torres NTG sắp tới đây, với chỉ số 101. Việc cầu thủ này nâng cấp lên 5 sẽ không phải là quá xa vời, hay đơn cử chỉ là + 3 +4 thôi. Cũng đã có chỉ số rất khiếp rồi. Chưa kể hiện tại Torres NTG sau khi ra mắt gần như đánh bật mọi cầu thủ khác ở vị trí tiền đạo, vì quá ngon. - Các bạn có thể xem review Torres NTG tại đây

Trong quá khứ thì Nexon đã từng có một lần có động thái điều chỉnh chỉ số của mùa giải WL và WB ở FO3. Khi mà cần nới rộng khoảng cách điểm số. Phục vụ cho việc ra mùa tiếp theo. Với Fo4, tới đây sẽ là 21TS, và như các bạn đã biết, mùa mới ra chỉ số thấp hơn hoặc AI kém hơn thì ai chơi đâu, và nó sẽ ảnh hưởng đến túi tiền của Nexon.

Lần điều chỉnh đó vào tháng 12.2016. Đúng 3 năm sau khi Fo3 ra đời. Và hiện tại Fo4 cũng chuẩn bị kỷ niệm sinh nhật 3 năm, có khi nào chúng ta sẽ được chứng kiến màn + 2 hay +3 chỉ số hay không ?