Mùa giải NTG đang rất hot lúc này tại sever Nexon, thậm chí còn lu mờ cả mùa giải Unsung mới ra mang tính bình dân hơn. Bởi các cầu thủ NTG đều là những huyền thoại được nhiều người yêu mến, Với việc dễ sở hữu và nâng cáp hơn rất nhiều so với ICON.

Chúng ta sẽ cùng nhìn trước những màn review của các bạn Hàn về Torres NTG, cầu thủ đang hot nhất lúc này.

1. Tốc độ


Chắc chắn đây là điều mà bất cứ bạn nào cũng biết rằng điểm mạnh nổi trội của tiền đạo điển trai này là tốc độ. Khả năng lướt rất tốt trong các tình huống vượt qua hậu vệ đối phương. Thậm chí chỉ cần một pha tiếp bóng chuẩn xác bạn hoàn toàn có thể đặt đối phương vào trạng thái nguy hiểm

2. Dứt điểm


Với một thống kê về Torres với tỷ lệ 1 bàn/trận. Có lẽ chẳng có review nào cụ thể hơn những con số thống kê, Tuy nhiên cần phải nhắc các bạn một chút về trường hợp đặc biệt này. Torres sút xa khá tệ bằng chân trái, tỷ lệ thành bàn khá thấp, và thiếu đi uy lực. Vì thế nếu bạn muốn sử dụng anh để sút ngoài vòng cấm thì hãy cân nhắc, vì chưa biết Torres sẽ chọn chân nào để sút đâu. Và tương lai còn neft sút xa nữa chứ.

3. Chạy chỗ

Đây là điểm cực mạnh, như chúng ta vẫn nói là chạy chỗ như Torres mà. Có lẽ không cần phải nói quá nhiều về điểm này

4. Tỳ đè


Bạn có để ý thấy trên chỉ số thẻ NTG, Torres chỉ có sức mạnh 90 không ? anh ấy yếu thật sự đấy, đừng mong đè C để giữ bóng nhé. Bởi thể chất của Torres cao nhưng không khỏe, thêm vào quyết đoán khá lởm

5. Rê bóng


Một phương án tối ưu cho những ai dùng Torres là hãy rê bóng qua người trong các tình huống đối mặt, bởi T9 đổi hướng bóng rất mượt và nhanh, đặc biệt bạn nào thích dùng phím Q để nháy hướng.

Tổng quan

T9 NTG thuộc mẫu tiền đạo đá cắm chạy chỗ và ghi bàn, không phải mẫu ST có thể hoạt động độc lập, vì thế nếu bạn muốn phát huy hiệu quả cao nhất của anh chàng này, hãy đá những sơ đồ có 2 tiền đạo và một người sẽ làm tường cho T9. Cũng khá may mắn là T9 đá cho Chelsea, và những ai build team Chelsea chắc có thừa ST làm tường rồi.

Đánh giá chung

Tốc độ : ★ ★ ★ ★ ★ 

Chuyền bóng : ★ ★ ★ 

Đánh đầu : ★ ★ ★ 

Giữ bóng : ★ ★ ★ ★ 

Sức mạnh : ★ ★ ★ 

Thăng bằng : ★ ★ ★ ★

Tạt bóng : ★ ★ ★

Chọn vị trí : ★ ★ ★ ★ ★

Bình tĩnh : ★ ★ ★ ★ ★

Dứt điểm : ★ ★ ★ ★ 

Tầm nhìn : ★ ★ ★

Rê bóng : ★ ★ ★ ★ ★