Thierry Henry: Di chúc Tình yêu...

Như một giấc mơ, Thierry Henry, con phượng hoàng bất tử ngự trị trong trái tim bao Pháo thủ đã trở lại một cách không thể bất ngờ hơn. Trở lại để chiến đấu và chiến thắng. Trở lại để một lần nữa được Sống với sắc màu đỏ-trắng. Để đốt cháy dù là một khoảnh khắc cuối cùng thôi trên đấu trường quá đỗi quen thuộc. Trở lại, như chưa bao giờ chia ly.

Những ánh mắt hãnh diện và niềm vui bùng nổ đã lan tỏa từ thảm cỏ cho tới các khán đài The Lights, khi Henry một lần nữa cứu rỗi linh hồn Pháo thủ. Hệt như một câu chuyện cổ tích về lòng kiên định và Tình yêu có thật, cựu đội trưởng của Arsenal kết thúc chuyến phiêu lưu ngọt ngào bằng một dấu ấn đầy những xúc cảm. Rất có thể, đây sẽ là lần cuối. Nhưng chắc chắn, tất cả những gì anh làm được, đã là minh chứng không thể rõ ràng hơn cho niềm tin về những điều kỳ diệu. Trên sân cỏ và trong cuộc đời!

Thời gian quả là tên bạo chúa man rợ trước ánh sáng của tài năng. Khi nào bóng tối của nó đi qua, hào quang và nỗ lực sẽ trở thành vô nghĩa. Nhưng thực ra, vẫn không ai có thể lý giải nổi, vì sao lệnh xóa sổ dành cho lý trí vẫn để lại những khoảng không bất tận cho niềm nhiệt huyết, nỗi đam mê, và lòng tin cháy bỏng với những gì ta đã chọn.

Henry, những bàn thắng của anh không đơn giản chỉ là sự trở lại của một huyền thoại. Trên hết, đó còn là bản di chúc thật kỳ lạ nhưng cũng rất gần gũi dành cho một thế hệ đàn em đang từng ngày khắc khoải với bóng ma thất bại. Đó là bài học về tính chuyên nghiệp, sự sắc sảo và quyết đoán, bản năng sát thủ được tôi rèn bởi mồ hôi, và cả ý chí quyết thắng mỗi khi lâm trận. Không, anh không cần phải đặt tên cho gia tài để lại ở ngôi nhà Pháo thủ nữa. Đơn giản, khi “đứa con Thần gió” đặt tay lên trái tim mình như một lời nhắc nhở về Niềm tin phải giữ, đó chính là bản Di chúc Tình yêu.

Hôm nay, hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu về con trai thần gió Henry mùa giải HOT trong game và cùng tìm hiểu xem anh thể hiện trong game ra sao nhé.

Chỉ số của Henry| Nguồn : FO4PLAYER.COM

T.Henry - Đánh giá trong game

Điểm mạnh : 

  • Tốc độ : Henry có tốc độ cực kì tốt. Đặc biệt hơn với chỉ số ẩn Ma tốc độ, cảm giác anh còn nhanh hơn rất nhiều. Rất khó để đuổi theo Henry nếu anh đã kịp thoát xuống.
  • Dứt điểm : Henry dứt điểm trong vòng cấm cực kì khét. Lực sút mạnh và độ chính xác trong những cú dứt điểm là rất cao.
  • Xử lý bóng : Henry rê dắt bóng rất mượt. Những tình huống xử lý bóng của anh gọn gàng và cũng rất khéo léo. Thao tác Skill cũng được anh thực hiện vô cùng trơn tru và hiệu quả.
  • Không chiến : Không có chỉ số ẩn đánh đầu mạnh nhưng khả năng đánh đầu của Henry vẫn rất ảo. Thể hình cao, khả năng bật nhảy ổn và đặc biệt là chọn vị trí rất hay. Những pha đánh đầu của Henry không có lực quá mạnh nhưng vẫn rất hiểm hóc.
  • Sút ZD : Henry sút ZD vẫn rất tốt. Lực sút mạnh, bóng đi xoáy và độ chính xác là cực kì cao.
  • Khả năng di chuyển : Henry di chuyển rất thông minh. Luôn tìm cách thoát sự kèm cặp của đối phương và di chuyển xâm nhập phạm vi vòng cấm của đối thủ.
Điểm yếu : 
  • Tì đè : Thể hình có phần mảnh khảnh khiến đôi lúc khả năng tì đè của Henry là không thực sự ổn định. Có lúc anh tì đè rất ổn nhưng cũng có lúc anh tì đè cực kì lỗi bóng.
  • Xu hướng công thủ : Henry hay đá lùi và chơi như 1 CAM hoặc CF dù rằng vị trí sở trường của anh là tiền đạo cắm. Điều này khiến nhiều người chơi không quen cảm thấy hơi khó chịu. Tuy nhiên, điểm trừ này hoàn toàn có thể khắc phục nếu bạn kiên nhẫn.

Vị trí khuyên dùng 

Vị trí phù hợp cho Henry là vị trí tiền đạo cắm trong sơ đồ 2 tiền đạo. Ở dạng sơ đồ này, Henry phát huy được tối đa khả năng di chuyển, phối hợp, tạo nên cơ hội cho đồng đội hoặc trực tiếp làm nòng pháo tấn công.

Chấm điểm : 9,5/10

Tham gia đánh giá và chấm điểm Henry tại đây

Video đánh giá Henry trong game

https://www.youtube.com/watch?time_continue=243&v=Manl5oYWf98

Xem thêm

Đánh giá mùa HOT : Alan Shearer Review Jamie Vardy HOT Đánh giá mùa HOT : Ömer Toprak Đánh giá mùa HOT : Eden Hazard Đánh giá mùa HOT : Ruud Gullit