Paulo Futre : Nghệ sĩ đích thực của Bồ Đào Nha 

Paulo Jorge dos Santos Futre từng là một tiền vệ cánh xuất chúng của bóng đá Bồ Đào Nha với lối chơi kĩ thuật, hấp dẫn đúng bản sắc của “Brazil Châu Âu”. Như một truyền thống, bóng đá Bồ Đào Nha luôn sản sinh ra những cầu thủ tấn công bên cánh thượng hạng: từ Futre, Figo cho đến Cristiano Ronaldo ngày nay. Nếu như số phận không đối xử với Futre bằng những chấn thương liên tục thì có thể ông còn rực rỡ hơn cả CR7 hiện giờ.

Futre từng tỏa sáng giúp Porto đăng quang cúp C1 châu Âu rồi chuyển đến Atletico Madrid với kì vọng lớn lao. Đáng tiếc những chấn thương đã hành hạ ông dù Futre cũng đã kịp ghi 38 bàn cho đội bóng chủ sân Vicente Calderon. Bấy nhiêu cũng đủ để giới chuyên môn xếp Futre vào một trong những ngôi sao bóng đá xuất sắc trong lịch sử.

Hôm nay, hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu về Futre mùa giải HOT ở bài viết dưới đây để xem anh thể hiện trong game ra sao nhé!

Chỉ số của Futre | Nguồn : FO4PLAYER.COM

P.Futre - Đánh giá trong game

Điểm mạnh : 

  • Tốc độ : Tốc độ của Futre trong game là rất ảo, đặc biệt là những tình huống bứt tốc bất chợt. Gia tốc di chuyển của anh là rất nhanh khiến việc đuổi theo Futre gần như là rất khó.
  • Xử lý bóng : Futre rê dắt xử lý bóng rất dẻo. Những pha ngoặt bóng, đảo bóng của Futre là rất hay. Không chỉ có vậy động tác xử lý bóng linh hoạt cùng tốc độ cao khiến Futre dễ dàng vặn sườn đối thủ khi tấn công.
  • Sút bóng : Không sở hữu những cú sút xa đầy uy lực nhưng Futre lại là mẫu cầu thủ dứt điểm tinh tế trong khu vực vòng cấm. Anh dứt điểm tốt bằng cả 2 chân và tỉ lệ chính xác trong những pha dứt điểm là cực cao.
  • Di chuyển : Futre là mẫu cầu thủ thoát cánh rất hay, anh chủ động di chuyển và rỉnh rập cơ hội để xâm nhập xuống cánh.

Điểm yếu : 

  • Tì đè : Futre tì đè hơi kém, cảm giác anh vẫn dễ bị đẩy ngã ngay cả khi đè C. Đặc biệt nếu gặp những cầu thủ vào bóng gắt như Vidal hay Nainggolan thì thực sự rất khó chịu.
  • Tạt bóng : Futre tạt bóng hơi thiếu độ xoáy bóng. Bóng đi thẳng nên đôi lúc dễ nằm trong tầm đẩy ra của thủ môn.

Vị trí khuyên dùng 

Vị trí phù hợp cho Futre là tiền đạo cánh trái. Vị trí này phát huy được tối đa khả năng tấn công của mình.

Chấm điểm : 8,7/10

Tham gia đánh giá và chấm điểm cho Futre tại đây

Video đánh giá Futre trong game 

https://www.youtube.com/watch?time_continue=226&v=0XRxSnOkPME Xem thêm

Đánh giá mùa HOT : Roberto Baggio Đánh giá mùa HOT : Thierry Henry Đánh giá mùa HOT : Arturo Vidal Đánh giá mùa HOT : Eden Dzeko Đánh giá mùa HOT : Alan Shearer Đánh giá mùa HOT : Ömer Toprak Đánh giá mùa HOT : Eden Hazard Đánh giá mùa HOT : Ruud Gullit