Real Madrid - CLB gần như chấp mọi gameplay khi có được dàn cầu thủ chất lượng và đồng đều ở mọi tuyến. Giải ngân hà của Real Madrid trong game FIFA Online 4 là nhiều vô số kể và họ có thể biến chuyển tốt với mọi loại sơ đồ cũng như lối chơi. 

Mặc dù mùa giải 22UCL của các cầu thủ Real Madrid không được tăng chỉ số nữa, tuy nhiên nếu bạn nhìn lại danh sách các mùa giải thì mới thấy rằng có lẽ 22UCL không quá quan trọng lắm, nó chỉ là làm thị trường chuyển nhượng của game bớt chú ý đến các cầu thủ Real Madrid hơn mà thôi.

Liệu với gameplay 9.0 thì nên đá sơ đồ nào với Real Madrid cho hợp, nếu bạn đang phân vẫn thì hay thử phương án dưới đây xem sao.Đây là sơ đồ 42211 của một HLV người Hàn Quốc rank siêu sao. Bên sever này thì mức lương đã được nâng lên 240 và các thẻ mùa giải như FA, WC22 cũng đã có khá nhiều thẻ +8 để người chơi lựa chọn. Như trên hình các bạn cũng đã thấy sự xuất hiện của Michael Essisen ICON The Moment đá cặp bên cạnh Valverde 22UCL. Cặp đôi tuy không có lợi thế về thể hình, chiều cao cho lắm nhưng lại có được tố độ cũng như khả năng công thủ toàn diện.


Tin liên quan

Những ICON The Moment lột xác hoàn toàn so với phiên bản cũ


Michael Essien ICON TM là một cầu thủ gần như lột xác hoàn toàn nhờ vào khả năng tấn công được nâng cấp một cách rõ rệt.

Trong khi đó trung vệ Varane WC22 +8 có lẽ là điểm nhấn của đội hình này, khi mà đây có thể coi là một trong những phiên bản tốt nhất của trung vệ người Pháp.


Chiến thuật đơn minh họa của team Real Madrid


Thống kê của HLV này trong 30 trận gần nhất

✔  Thắng 17, hòa 2, thua 11 - tỷ lệ 56%

✔  Ghi bàn  : 1,9 bàn/trận

✔  Thủng lưới : 1,5 bàn/trận

✔  Tỷ lệ sút chính xác 39%

✔  Cầm bóng trùng bình 47%

✔  Chuyền chính xác 92,5%

✔  cự ly ghi bàn trung bình : 12,4m

✔  Tỷ lệ chiến thắng trước 4222 là 52%

✔  Tỷ lệ chiến thắng trước 4231 là 55%