Xuất hiện lỗi phòng ngự trong FIFA Online 4

Mới đây, game thủ FIFA Online 4 Hàn Quốc - ANDSADLY đã đăng tải một video ghi lại những lỗi ngớ ngẩn của các hậu vệ trong FIFA Online 4. ANDSADLY là một trong những youtuber FIFA Online 4 hàng đầu của Hàn Quốc. Anh luôn đăng tải những video kèm những bài viết có nhiều nội dung liên quan đến FIFA Online 4. Những bài viết cũng như video của anh có chất lượng rất tốt về cả nội dung lẫn cách thức truyền đại.

Một trong những video mà anh chia sẻ ngày hôm nay là video chia sẻ về lỗi trung vệ ngáo trong các tình huống phòng ngự. Cụ thể hơn đó là việc cầu thủ trở nên ngáo trong các tình huống căng ngang bóng hoặc tạt bóng bổng. Trong đó, cầu thủ phòng ngự có xu hướng phản xạ chậm hơn so với bình thường. Cùng với đó, cầu thủ phá bóng không có sự dứt khoát và thường sút phản lưới hoặc phá bóng về khung thành một cách không cố ý.

Không chỉ có vậy, có những trường hợp cầu thủ lại phản xạ và phá bóng một cách quá vội khiến những pha phá bóng bị với và đổi hướng di chuyển khác đi so với hướng di chuyển ban đầu,

Video chi tiết lỗi phòng ngự trong FO4

https://www.youtube.com/watch?v=BRpUcPQfpaQ