Việc chơi team color một phần thể hiện tình yêu của mỗi người với CLB, đội tuyển quốc gia mà mình hâm mộ. Một phần các team color cũng được buff khá nhiều chỉ số để phục vụ cho việc leo rank của người chơi. Từ ngày ra mắt thì team color là đề tài mà rất nhiều người quan tâm. Đơn cử như ngay tại group của Fo4vn thì hàng ngày có tới hàng chục bài viết xin tư vấn của các HLV về việc lắp ráp các cầu thủ sao cho phù hợp với đội hình.

Ở Việt Nam thì team color Man United luôn có số lượng người chơi đông nhất. Do số lượng fan của đội bóng này quá đông. Thế nhưng hãy thử tham khảo xem ở Hàn Quốc thì những người chơi có sự lựa chọn như nào nhé.

Top 1


Có hai team color đó là Hàn Quốc và Bayern Munich, không bàn tới đội tuyển Hàn Quốc tại sever này vì có quá nhiều thẻ và được buff cực mạnh thậm chí có phần hơi phi lý thì Bayern Munich xứng đáng là CLB mà bạn nên lưu tâm. Bayern Munich nổi lên tầm 2 năm nay sau khi họ vô địch C1. Team Bayern Munich trong game cũng là một team có sự đồng đều ở các tuyến nhất với chất lượng cực mạnh từ hai cánh. Và họ còn sở hữu cho mình siêu tiền đạo Lewandowski có khả năng dứt điểm cực bén trong game.

Qua meta 8.0 thì Bayern Munich tưởng chừng bị giảm sút một chút do sự trội dậy của Real Madrid nhưng rồi thống kê cho thấy họ vẫn là số 1.


Tin liên quan

Xếp hạng các kỹ năng HLV tại máy chủ Hàn Quốc


Top 2


Hai CLB giàu sức mạnh về lực lượng nhất trong game, cả Chelsea và Real Madrid đều là hai câu lạc bộ dễ chơi nhất game hiện tại. Một phần là họ có được sự toàn diện ở tất cả các tuyến. Real được bổ sung Rudiger từ chính Chelsea, trong khi đó mùa giải LN đã giúp Chelsea có được tiền đạo ngon nhất từ trước đến giờ Shevchenko LN, nó giống như việc bạn chỉ cần mũi khoan cho bộ máy vận hành nữa thôi.

Real có hàng tiền vệ tương đối khó chơi khi họ thiên về kỹ thuật nhiều hơn là sức mạnh. Và nếu ai đó đá được lối đá triển khai bóng bình tĩnh, thoát pressing được thì sẽ cực hay.

Top 3


Mùa giải 22TS đã đem đến cho những team Inter, Juve, Tottenham, Anh, Pháp những bổ sung vô cùng chất lượng, khắc phục được những thiếu sót vốn đã tồn tài khá lâu của các team này. Nếu như Juve là sự bổ sung ở hàng phòng ngự với một Bremer 22TS vừa cao to, vừa nhanh. Thì Inter Milan với một loạt những cái tên ở tuyến tiền vệ và sự trưởng thành vượt bậc của Skriniar 22TS... Với đội tuyển Pháp, họ có được một mùa giải bội thu bởi các tài năng trẻ đang nở rộ khắp châu Âu

Top 4


Thật ngạc nhiên khi top 4 ở Hàn lại là những CLB cũng như đội tuyển có đông người chơi tại sever Việt Nam. Nếu các team khác có thể hơi khó đá thì việc Ac Milan có mặt trong top này là tương đối khó hiểu, có lẽ tôi chỉ xin đánh giá có lẽ môt phần do người Hàn không thích Ac Milan cho lắm. Dù sao thì đây cũng là CLB có nhiều huyền thoại nhất trong game. Trước đây thì vấn đề khó khăn nhất với team Ac Milan chính là vị trí hậu vệ cánh phải giảm lương, tuy nhiên giờ đây khi giới hạn lương được tăng cao thì khá khó hiểu... họ có thể dùng Cafu hay Zambrotta !!!


Tin liên quan

Những cầu thủ chất lượng dành cho team Chelsea với gameplay 8.0

Top 5


Vâng, chắc hẳn sẽ nhiều người phát sốt trước vị trí top 5 được các HLV đánh giá lại có tới 3 CLB cực mạnh là Man City, Man United, Arsenal... Nhưng thực tế là trong top 100 của Hàn rất ít khi gặp team color của 3 CLB này thật. Trong khi đó tại Việt Nam chúng ta thấy rất nhiều và gần như một ngày đá xếp hạng không gặp 2-3 lần thì có lẽ hơi thiếu thiếu... 

Man City giờ đây đã có Erling Haaland 22TS, nhưng có vẻ như những cái tên hiện tại của họ vẫn chưa được các HLV của Hàn đánh giá cao. Trong khi đó thì Man United tuyến giữa, đặc biệt CDM lại không thực sự ổn. Arsenal thì hàng hậu vệ mới đây được sự bổ sung của Saliba 22TS nhưng có vẻ vẫn chưa đạt yêu cầu của các HLV chuyên leo rank bên xứ này.

Tổng kết

Dù sao thì đây cũng là một bảng xếp hạng mang tính tham khảo, chơi sao và xây dựng đội tuyển mình yêu thích vẫn là quan trọng nhất. Hãy cứ chơi theo cách của bạn. Vì được cầm các cầu thủ mình hâm mộ ngoài đời để múa skill trong game mới là trải nghiệm tuyệt vời nhất