Team Color Pháp là một trong những team color rất mạnh trong FIFA Online 4. Tuy nhiên kết hợp team color với team Pháp là không dễ dàng bởi các cầu thủ đội tuyển Pháp thi đấu rải rác ở rất nhiều các CLB khác nhau. Điều này khiến người chơi cần phải có thêm những sự cân nhắc nữa rồi mới có thể đưa ra quyết định.

Hôm nay, hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu về team Color Pháp + Tottenham ở bài viết dưới đây.

Xây dựng Team Color : Pháp + Tottenham

Đội hình với 6 cầu thủ của CLB Tottenham bao gồm Son Heung Min, Eriksen, Sissoko, Aurier, Walker và Lloris.

Trong đó Sissoko và Lloris mang quốc tịch pháp. Số cầu thủ còn lại có Lacazette, Mbappe, Pogba, Vieira và Laporte. Đội tuyển Pháp có rất nhiều cầu thủ chất lượng đều đã góp mặt trong đội hình. Ngoài ra team color Tottenham cũng đã có đủ cho mình ít nhất 6 cầu thủ để tối đa hóa chỉ số cộng thêm.

Son Heung Min và Mbappe chịu trách nhiệm vừa là hộ công vừa là vị trí chính sẵn sàng băng lên nhận bóng hoặc thực hiện những tình huống phối hợp bóng ngắn với Lacazette. Phía dưới bộ 3 tiền vệ có đủ độ  toàn diện cần thiết với Eriksen đá dâng công nhiều, Pogba quán xuyến tuyến giữa còn Vieira đá chú trọng phòng ngự.

Hàng phòng ngự bao gồm Sissoko và Laport, cùng với đó 2 bên hành lang cánh là Walker và Aurier. Đây toàn là những cái tên có tốc độ và sức mạnh. Điều này giúp tăng cường hàng phòng ngự và bổ trợ rất tốt cho những ai có lối chơi vây rát đối phương và đánh chặn từ xa.

Xem thêm Xây dựng Team Color : Đức + Bayern + Dortmund Xây dựng Team Color : AC Milan + Ajax + Hà Lan Xây dựng Team Color : Pháp + Manchester City Xây dựng team Color : Inter – Juventus – Italy