Xây dựng và kết hợp team color là một trong những mục quan trọng giúp tối ưu hóa chỉ số cộng thêm cho các cầu thủ trong sơ đồ chiến thuật. Khách với cách xây dựng đội hình team color thông thường mà người chơi FIFA Online 4 vẫn làm đó là build đội hình toàn những cầu thủ thuộc cùng 1 CLB hoặc có cùng 1 quốc tịch. Thì người chơi Hàn Quốc rất tích cực sử dụng những đội hình kết hợp được nhiều team color khác nhau.

Và hôm nay, hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu về team Color kết hợp với ĐT Pháp và CLB Manchester City ở bài viết dưới đây.

Xây dựng team Color : Pháp + Manchester City

Đội hình được xây dựng với 8 cái tên của đội tuyển Pháp bao gồm : Griezman, Mbappe, Pogba, Vieira, Mendy, Laporte, Varane và Lloris. Trong đó có 5 cái tên cầu thủ người Pháp nằm trong danh sách team color đặc biệt Best Pháp 2 bao gồm : Griezman, Mbappe, Pogba, Varane và Lloris. Những cầu thủ này được buff chỉ số cao hơn sơ với team Pháp thường.

Cùng với đó đội hình Manchester City bao gồm Balotelli, Rodwell, Vieira, Laport, Mendy và Walker.

Team Color Pháp có tới 8 cầu thủ sẽ được cộng tối đa 3 điểm OVR. Ngoài ra, Team Manchester City cũng sẽ được buff 2 điểm OVR khi có tới 6 cầu thủ.

Phân tích một chút về chất lượng đội hình kể trên : Tiền đạo cắm Balotelli là khá chất lượng, 2 bên cánh là Mbappe và Griezman đều là những cái tên tạo được đột biến và có thể mạnh về cả tốc độ và khả năng rê dắt bóng.

Tuyến tiền vệ trung tâm là vô cùng chất lượng với Pogba, Vieira và Rodwell. Họ đều là những cái tên có được sự toàn diện về cả thể hình lẫn lối đá công thủ.

Hàng phòng ngự, 2 cái tên hậu vệ biên điều là 2 cái tên tiêu chuẩn và được r rất nhiều người chơi tin dùng. Vị trí trung vệ với Laporte và Varane. Laporte hiện đang là một con hàng trung vệ hot ở server Hàn Quốc. Laporte được người hàn tin dùng bởi khả năng chắc chắn và tính đột biến cao trong khâu phòng ngự,

Dưới đây là một gợi ý rất hay cho những người chơi nào chưa biết xây dựng đội hình nào,chọn cầu thủ ra sao để tối ưu lối chơi của bản thân. Các bạn hoàn toàn có thể tham khảo những bài viết này.

Sơ đồ đội hình khi được buff team color
Chỉ số được cộng cho những cầu thủ có quốc tịch Pháp
Chỉ số của Mendy sau khi được buff team color

Xem thêm

Mô phỏng chiến thuật : Real Madrid 2017-2018 Mô phỏng chiến thuật : Liverpool 08/09 Mô phỏng chiến thuật : Leicester City 15/16 – Câu chuyện cổ tích Mô phỏng chiến thuật : Tây Ban Nha 2010 – Tiki Taka