Bóng đá Ý từ xưa luôn là một trong những nền bóng đá mạnh và giàu truyền thống bậc nhất thế giới. Hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu cách xây dựng và kết hợp các cầu thủ team color ĐT Ý và team color của 2 clb Inter Milan và Juventus.

Inter và Juventus là 2 clb giàu truyền thống bậc nhất nước Ý. Và sự kết hợp team color này sẽ mang đến làn gió mới cho người chơi FIFA Online 4. Hãy cùng đón xem ở bài viết dưới đây.

Xây dựng team Color : Inter - Juventus - Italy

Team Color này có tới 6 vị trí chơi cho Juventus, 6 vị trí chơi cho Inter và 8 cầu thủ trong đội hình mang quốc tịch Ý.

Sơ đồ sử dụng là sơ đồ 4-1-3-2 với chất lượng đội hình là rất tốt. Hàng công là cặp đôi to cao hổ báo Vieri và Balotelli. 2 vị trí này dứt điểm đều rất khét và khả năng không chiến cũng là rất đáng kể.

Hai cầu thủ chạy cánh của Juventus bao gồm Bernardeschi và  Douglas Costa. cả 2 vị trí cánh đều có được sự bùng nổ cần thiết và khả năng tạt bóng là rất hay.

Tiền vệ trung tâm Politano và Criscito là 2 vị trí có chỉ số thấp nhất. Tuy nhiên lại k hề cho thấy sự yếu kém. Criscito có khả năng đọc tình huống rất tốt, anh di chuyển để tắc bóng khá khôn.

Hàng phòng ngự vô cùng chắc chắn với bộ đôi trung vệ Bonucci và Maldini. 2 bên cánh có Asamoah và Cannavaro đều là những trốt chặn rất cứng cỏi và ít khi dâng cao.

Đây là một đội hình tương đối mạnh và đáng dùng trong FO4 thời gian sắp tới khi team color chính thức ra mắt.

Xem thêm

Xây dựng Team Color : Đức + Bayern + Dortmund Xây dựng Team Color : AC Milan + Ajax + Hà Lan Xây dựng Team Color : Pháp + Manchester City