Đức luôn là một trong những quốc gia hàng đầu trong việc sản sinh ra những cầu thủ giỏi bậc nhất thế giới. Đội hình đội tuyển Đức luôn có chất lượng rất tốt và họ thường tiến xa trong các kì World Cup. Không chỉ có vậy, giải đấu Bundesliga, giải đấu cao nhất nước Đức cũng là một trong những giải đấu lâu đời, giải đấu này một môi trường tốt cho các cầu thủ trẻ có cơ hội thể hiện cũng như phát triển bản thân , tạo dựng tên tuổi.

Hôm nay, hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu và phân tích Team Color Đức + Munich + Leverkusen ở bài viết dưới đây.

Xây dựng Team Color : Đức + Munich + Leverkusen

Team Color Đức là một trong những team color rất dễ xây dựng và dễ dàng tối ưu hóa những vị trí tên sân.

Đội tuyển Đức : Schurrle. Muller, Reus, Ballack, Kroos, Can, Hummels,Boateng, Leno.

Team Bayern  : Muller, Kroos, Ballack, Vidal, Boateng, Hummels

Team Leverkusen : Schurrle, Can, Ballack, Carvajal, Kroos, Leno.

Sơ đồ được lựa chọn là sơ đồ 4-1-2-1-2 với phần nhiều các cầu thủ có khả năng đá tốt ở khu vực trung tâm vòng cấm. Bộ đôi tấn công bao gồm Schurrle và Muller. Đây đều là 2 mũi tấn công quan trọng và đẳng cấp hàng đầu. Tốc độ là điểm mạnh của 2 cầu thủ này.

Tiền vệ tấn công là Reus. Anh là mẫu tiền vệ có lối chơi sáng tạo và xu hướng di chuyển mang theo nhiều đột biến. Khả năng xâm nhập hỗ trợ tấn công của anh là rất tốt.

Bộ 3 tiên vệ trung tâm Kroos, Vidal, Ballack đem đến nhiều sự chắc chắn về cả khâu tấn công lẫn phòng ngự.

Bộ đôi trung vệ trứ danh của Bayern : Hummels và Boateng. 2 cái tên này đem đến nhiều những sự chắc chắn. Không chỉ vậy, họ còn hỗ trợ nhau rất tốt cả về khoản không chiến lẫn phòng ngự cắt bóng.

2 cánh E.Can và Carvajal có tốc độ ổn, khả năng tì đè rất tốt và tính ổn định trong các tình huống bóng của 2 cầu thủ này là rấ tốt.

Vị trí thủ môn được trao cho Leno. Leno thể hiện trong game rất tốt. Anh phản xạ nhanh và có tính ổn định cao trong các trận thi đấu.

Xem thêm Xây dựng Team Color : Đức + Bayern + Dortmund Xây dựng Team Color : AC Milan + Ajax + Hà Lan Xây dựng Team Color : Pháp + Manchester City Xây dựng team Color : Inter – Juventus – Italy