Tiếp tục là series xây dựng và kết hợp Team Color trong FIFA Online 4. Hôm nay sẽ là một team Color là sự kết hợp của bộ 3 ĐT Đức, Bayern và Dortmund. Trong thời gian gần đấy, với chính sách hút máu mà Bayern dùng lên chính đại kình địch tại giải quốc nội là Dortmund, thì có rất nhiều những cầu thủ từng thi đấu cho cả 2 CLB trên.

Và hôm nay hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu về Team Color  Đức + Bayern + Dortmund ở bài viết dưới đây.

Xây dựng Team Color : Đức + Bayern + Dortmund

Team Color Đức : Muller, Gotze, Khedira, Rode, Hummels, Boateng, Neuer, Schmelzer

Team Color Bayern : Lewandowski, Muller, Gotze, Rode, Hummels, Boateng, Neuer3

Team Color Dortmund : Lewandowski, Gotze, Delaney, Schmelzer, Rode, Hummels

Đội hình này được sử dụng và thi đấu dưới dạng 5-2-1-2 với cặp tiền đạo cắm bao gồm Lewandowski và Muller. Cặp tiền đạo rất cân khi chơi tốt cả lối chơi bóng bổng với khả năng không chiến và chọn vị trí nổi bật mà còn chơi tốt cả lối bóng đá tấn công phối hợp nhanh.

Phía dưới là Gotze với khả năng đá hỗ trợ tấn công và đá như một hộ công rất tốt. Anh là người tiếp bóng trực tiếp lên tuyến trên cho cặp đôi tiền đạo.

2 Tiền vệ trung tâm đá phòng ngự gồm có Delaney và Khedira. 2 vị trí này đá rất tốt và quán xuyến khu vực trung tâm rất hay.

Trung vệ có thể hình to cao và tốc độ rất ổn. Bộ 3 trung vệ có khả năng phối hợp thay đổi và đảo vị trí luân phiên trong quá trình phòng ngự. Trong khi đó 2 trung vệ cánh chỉ dâng lên khi thực sự cần thiết.

Đội hình Team Color

Hình ảnh chỉ số mà team Color Đức được buff. Ngoài ra còn có team color Dortmund và team color Bayern cũng có số lượng cầu thủ khá đông.

Chỉ số cộng cao là team Color Đức với +3 chỉ số OVR.

Hiển thị team color Đức cho đội hình
Xem thêm Xây dựng Team Color : Pháp + Manchester City Kết hợp Team Color trong FIFA Online 4 Xây dựng Team Color : AC Milan + Ajax + Hà Lan