Tiếp tục chuyên mục xây dựng và kết hợp Team Color để tối ưu hóa đội hình. Hôm nay, hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu sự kết hợp team color gồm : Đội tuyển Anh, CLB Liverpool và CLB Manchester City.

Với việc có nhiều câu thủ Anh thi đấu cho cả Liverpool và Manchester City thì sự kết hợp team color này sẽ mang đến lợi thế cho người xây dựng. Vậy lợi thế đấy là gì? Hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Xây dựng Team Color : ĐT Anh + Liverpool + Man City

Đội hình này có tới 8 cái tên mang quốc tịch Anh bao gồm : Sterling, Sturridge, Fowler, Milner, Chamberlain, Walker, Delph, Pickford

Với team Liverpool, có tới 7 cái tên từng khoác áo gồm : Sturridge, Fowler, Sterling, Milner, Van Dijk, Lovren, Chamberlain

Với team Man City cũng có 6 cái tên từng khoác áo gồm : Sterling, De Bruyne, Delph, Walker, Milner, Fowler.

Sơ đồ được lựa chọn cũng là sơ đồ 4-3-3 truyền thống với 3 vị trí tấn công bao gồm LW,RW và ST. Hai vị trí này là 3 mũi nhọn tấn công có tốc độ và khả năng phối hợp bóng nhanh cực kì tốt. Đặc biệt là những tình huống phản công nhanh, khả năng bứt tốc tốt sẽ dễ dàng dồn ép đối thủ và khiến đối thủ bị lúng túng và lộ ra sơ hở.

Bộ 3 tiền vệ trung tâm bao gồm Bruyne, Milner và Chamberlain. Chamberlain nên được thiết lập sao cho luôn thường xuyên dâng lên tấn công cùng với De Bruyne hỗ trợ trực tiếp cho các tiên đạo phía trên.

Trong khi đó, nhiệm vụ phòng ngự sẽ đặt nhiều lên vai Milner. Đặc biệt là khi anh có cả tốc độ, khả năng tăng tốc và khả năng phòng ngự rất tốt.

Bộ đôi trung vệ có lẽ đã quá quen thuộc với những ai là fan Liverpool. Sức mạnh, không chiến tốt và sự chắc chắn trước khung thành chính là những điểm nổi bật hàng đầu của cặp đôi trung vệ này.

2 vị trí hậu vệ cánh đá thấp, tập trung phòng ngự và hạn chế dâng cao trong những tình huống tấn công.

Thủ môn Pickford luôn là một sự lựa chọn chất lượng khi đập cộng cao bởi khả năng phản xạ và bắt bóng rất tốt của mình.

Đội hình dưới đây rất mạnh với lối đá phối hợp nhỏ, tấn công dồn dập liên tục để áp đảo đối phương. Vì vậy, hãy cân nhắc lối đá để đưa ra lựa chọn hợp lý nhất.

Xem thêm Xây dựng Team Color : Đức + Munich + Leverkusen Xây dựng Team Color : Đức + Bayern + Dortmund Xây dựng Team Color : AC Milan + Ajax + Hà Lan Xây dựng Team Color : Pháp + Manchester City Xây dựng team Color : Inter – Juventus – Italy