Pháp là một trong những đất nước có nền bóng đá lớn mạnh hàng đầu. Mặc dù giải vô địch Pháp - Ligue 1 phải là một giải đấu có tính cạnh tranh cao cũng như độ hấp dẫn, nhưng đây luôn là một bệ phóng hoàn hảo cho những cầu thủ trẻ phát triển và khẳng định bản thân trước khi đủ sức để vươn tầm ra thế giới.

Đội tuyển Pháp luôn có chất lượng, chiều sâu bởi số lượng đông đảo các tài năng do chính họ sản sinh. Nhưng có một vấn đề, đó là sự "Phi" hóa đội tuyển Pháp. ĐT Pháp những năm gần đây có rất nhiều những cầu thủ gốc Phi. Một phần cũng bởi chính sách nhập tịch của ĐT Pháp khiến phần đông các cầu thủ của nước này có nguồn gốc từ Châu Phi.

Hôm nay, hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu về Team Color đội tuyển Pháp - gốc Phi trong bài viết dưới đây :

Xây dựng Team Color : Đội tuyển Pháp gốc Phi

Hàng tiền đạo là sự xuất hiện gồm 2 cái tên : Dembele và Lacazette. 1 cầu thủ có tốc độ tốt, trong khi đó 1 cầu thủ có khả năng chạy chỗ di chuyển tốc độ.

Bộ đôi tiền vệ cánh gồm Martial và Dembele : 2 cầu thủ có tốc độ rất tốt, khả năng bứt tốc nhanh và xử lý bóng rất kỹ thuật.

Tiền vệ trung tâm và tiền vệ phòng ngự : Pogba và Kondogbia. Pogba với khả năng thi đấu toàn diện cả về tấn công lẫn khả năng điều phối triển khai lối chơi đi kèm với một Kondgobia khỏe về cả khả năng tranh chấp lẫn phòng ngự sẽ là sự kết hợp cực kì đáng tin cậy trong đội hình này.

Hàng phòng ngự gồm 2 cái tên : Sakho và Upamecano. 2 cầu thủ này đều có cho mình sự cứng cáp, to khỏe cần thiết. Không chỉ có vậy, tốc độ và khả năng phản ứng tình huống của Upamecano là rất tốt. Trong khi đó, khả năng không chiến của Sakho trong game cũng đem đến nhiều sự yên tâm cho người chơi.

Đôi cánh của đt Pháp bao gồm Mendy và Pierre-Gabriel. Cặp đôi có thể hình khá ổn và tốc độ cao. Cùng với đó là khả năng tạt bóng hỗ trợ đồng đội rất tốt.

Thủ môn của Pháp trong mùa giải GR là thủ môn Lafont.

Trên đây là đội hình team color đội tuyển Pháp gốc Phi với 11 cái tên chất lượng bậc nhất cho từng vị trí. Đội hình này giành cho những ai yêu thích những sự độc lạ trong việc xây dựng đội hình FIFA Online 4.