Xây dựng team Color trong FIFA Online 4 đang là một trong những hạng mục được rất nhiều người chơi FIFA Online 4 Hàn Quốc quan tâm. Khác với cách xây dựng thông thường, người Hàn Quốc lại thích xây dựng đội hình tích hợp được nhiều team color khác nhau.

Và hôm nay hãy cùng FO4VN.COM tìm hiểu về đội hình team color được xây dựng kết hợp từ 3 team AC Milan, Ajax và Hà Lan.

Xây dựng Team Color : AC Milan + Ajax + Hà Lan

Với sơ đồ này, đội hình cần lưu ý những cái tên người hà lan đã từng thi đấu cho AC Milan. Đặc biệt là bộ 3 Basten, Gullit, Rijkaard. Cùng với đó không thể không nhắc đến Kluivert, Seedorf. Đó là những cầu thủ chính cần có trong đội hình để buff cùng lúc team color AC Milan và Hà Lan.

Ngoài ra, có thể kể đến những cái tên nhu B.Laudrup, Nesta, cho team AC Milan. J.Willems và Cillessen cho team color Hà Lan và Alderweired cho Ajax.

Đội hình với mũi nhọn tấn công sẽ là Basten và Kluivert. Tuyến tiên vệ công bao gồm Seedorf và Laudrup. Trong khi đó bộ đôi tiên vệ trung tâm có khả năng quán xuyến tuyến giữa một cách hiệu quả gồm có Gullit, Rijkaard.

Bộ tứ phòng ngự có xu hướng to khỏe và mạnh trong tranh chấp. Tuy vậy khả năng tốc độ không quá nổi bật của hàng phòng ngự sẽ là một vấn đề mà người chơi cần cân nhắc, đặc biệt là với những ai thích những lối phòng ngự áp sát nhanh hoặc di chuyển tấn công từ hành lang biên.

Đội hình này là một trong những lựa chọn thú vị và không thể bỏ qua trong thời gian sắp tới.

Xem thêm Xây dựng Team Color : Pháp + Manchester City Kết hợp Team Color trong FIFA Online 4