vào lúc 18h ngày 24/5/2019. Đội tuyển FO4 Việt nam Immortals  đại diện duy nhất còn lại của VN đã có trận đối đấu với team Elite - Một team rất mạnh của Hàn Quốc. Trong loạt trận Knockout phân nhánh cho giải đấu EACC SPRING 2019. Bước vào trận đấu với đối thủ được đánh giá là ứng cử viên số một cho chức vô địch. Thêm vào đó áp lực từ khán giả nhà sau lượt trận vòng bảng. Có thể nói 3 vận động viên của chúng ta lộ rõ vẻ căng thẳng trên khuôn mặt. Bước vào trận đấu đầu tiên người ra quân cho đội tuyển VN là Bin Béo, dễ hiểu với sự lựa chọn này khi Bin chỉ thi đấu thăng hoa khi không bị áp lực về mặt tâm lý. Đó là lợi thế của trận đấu đầu tiên. Và quả thực Bin đã có được một kết quả thuận lợi trước ByunWooJin. Nhìn vào màn ăn mừng này của Bin mới thấy cảm xúc của anh chàng "ngỗ nghĩnh" này là thế nào.
Bin béo với những biểu cảm thú vị
Trận đấu thứ 2, là màn ra trận của Hoàng Hiệp, người đang có phong độ tốt nhất Việt Nam hiện nay. Anh được coi là cái tên sửa sai cho đồng đội bởi sự bình tĩnh và chất ngông trong lối chơi của anh chàng đến từ Hà Nội. Cả hai đã chơi một trận đấu đầy căng thẳng khi kết thúc 90 phút với tỷ số 1-1 và kéo nhau vào hiệp phụ. WonChangYeon đã xuất sắc khi có được một bàn thắng vào phút 103 để vượt qua nhà vô địch của Việt Nam. Buộc cả 2 đội phải bước vào trận đấu thứ 3 cân não.
Vẻ mặt thất vọng của Hoàng Hiệp khi không thể kết thúc trận đấu theo ý mình
Chốt chặn cuối cùng của tuyển Việt Nam là Thanh Tòng. Có một điểm đặc biệt là Thanh Tòng tấn công không hay bằng hai cái tên trước, nhưng lại luôn là người sửa sai của đồng đội. Đó là bởi sự bình tĩnh đến khó tin của anh. Nên nhớ Thanh Tòng luôn được nhắc tới với những màn vượt khó và lội ngược dòng. Và quả thật với một thế trận chặt chẽ. Thanh Tòng đã kéo đối thủ của mình ChaHyunWoo phải bước vào loạt sút penalty khi mà cả 2 bên có quá ít cơ hội để tiếp cận khung thành đối phương. Và người trước đó hứng rất nhiều gạch đá của cư dân mạng Fo4 Việt Nam, đã xuất sắc vượt qua đói thủ với tỷ sô 4-3. Chính thức đưa đội tuyển Việt nam Immortals lên nhánh thắng. Qua đó có rất nhiều lợi thế trong mùa giải này. Xin chúc mừng đội tuyển Việt nam Immortals.
Bình tĩnh thôi, vì đường còn dài