Bản 8.0 được phía Nexon quảng cáo rất mạnh, thế nhưng rốt cuộc lại đang là một bản game với rất nhiều lỗi đưa đến người dùng. Tỷ lệ sút xa quay ngược trở lại như bản 5-6. Vấn nạn trọng tài cũng được Nexon bonus thêm cho người chơi để thêm phần ức chế.

Những tình huống thổi penalty ối giồi ôi liên tục xuất hiện làm nhiều người chơi cảm thấy ức chế, tất nhiên có những ý kiến trái nhiều về việc này, lợi người lợi ta tuy nhiên nếu đôi khi bạn đóng vai là người bị thổi phạt những tình huống kiểu như thế này có lẽ sẽ cực kỳ muốn game fix càng sớm càng tốt

Như trong đoạn gif trên, khi mà Maldini đang chạy về đuổi bóng, tiền đạo Son Hueng Min thực hiện pha xoạc bóng nhưng trúng vào chân của Maldini. Vậy nhưng người bị thổi penalty lại là Maldini. Nếu là bạn trong tình huống này thì bạn sẽ phản ứng ra sao, liệu có đập bàn phím hay không ? nhất là khi đang chuỗi thăng hạng hay trụ hạng.

Nếu một vấn đề chỉ một vài người ý kiến thì có thể nó chỉ là do họ chưa thích nghi, nhưng các sever đều đang phàn nàn rất nhiều thì đó có nghĩa là bản cập nhật của Nexon lần này chắc chắn có vấn đề.