Như đã thông báo, mùa giải 19TS đã chính thức vào limited sau ngày 18/8 vừa qua. Tức là người chơi sẽ không thể mua được thẻ này từ shop hay sự kiện ingame nữa. Không thể mở ra từ các gói thẻ sau này. Trừ khi ai đó tích thẻ từ trước. Thế nhưng không rõ là do bất cẩn một cách vô ý thế nào. Garena vẫn để thẻ này xuất hiện trong sự kiện chào đón mùa giải HOT. Đó là bạn chỉ cần truy cập vào trang sự kiên : https://hot.fo4.garena.vn/ sau đó chọn một ô nhiệm vụ. Nếu mở trúng ô 60 điểm, nhiệm vụ bạn nhận được sẽ là mua gói "BP may mắn tháng 7". Nhưng thực chất nó lại là gói May mắn tháng 7.
Nhiệm vụ chỉ cần mua với giá 10 FC rất rẻ
Khoan hãy nói đến vụ thời gian khi chúng ta đang ở những ngày cuối tháng 8. ( tại sao lại là mua gói tháng 7? ). Gói mà người tham gia nhận được thực chất sẽ là gói này :
Gói may mắn với mùa giải chủ đạo 19TS
Và thực sự không ít bạn đã nhận được phần thưởng thực sự là các thẻ mùa giải 19TS đã được liệt vào hạng giới hạn ( limited )
gói 85+ của mùa giải 19TOTS đang được share đầy trên các diễn đàn
Hiện tại giá của mùa giải 19TS đã bị giảm cực sâu sau sự xuất hiện của mùa HOT. Nhiều người đánh giá việc mùa HOT ra quá nhanh như một cú shock với những ai trót sưu tầm và nạp mua mùa giải 19TS. Nếu Garena không fix sớm có lẽ giá mùa giải 19TS sẽ chạm đáy trong 1-2 hôm nữa.