Lúc này, sức nóng của mùa giải GR gần như đã đủ để mọi HLV cảm thấy sự xáo trộn từ phía TTCN. Khi mà giá cầu thủ đang tụt khá nhanh. Việc Garena ra gói kim cương tháng 3 với mục tiêu là cú chốt hạ cho mùa giải TT sau 4 tháng ra mắt. Lúc này cơn sốt của những Crespo TT, Ronaldo TT, Gullit TT đã bắt đầu giảm rõ rệt. Phần vì việc thẻ TT xuất hiện nhiều với gói top 30 mùa TT. Phần vì tâm lý xả hàng để mua mùa mới.
Crespo đang kết tủa dần
Rio cũng đang tụt giá trí khá nhanh
mặc dù là Best CDM nhưng Vieira cũng không khá hơn
Câu hỏi đặt ra là bạn nên làm gì lúc này ? câu trả lời của chúng tôi là :
  • Nếu bạn thích cái mới : mùa GR chắc chắn sẽ được buff ngầm để tạo cú hích trong cộng đồng, vậy nên bạn thích cái mới thì đây là thời điểm để xả hàng tích BP
  • Nếu bạn đang phân vân : các mùa giải cũ luôn có những con hàng được coi là đại diện cho mùa giải đó, ví dụ Maldini NHD, Carlos NHD, Cr7 TT, Ronaldo TT... Nên việc chạy theo xu hướng thay đội hình đôi khi không phải là đúng đắn. Bạn vẫn có thể cập nhật đội hình bằng cách làm mới một vài vị trí. Nhưng vẫn giữ lại bộ khung cũ.
Những cái tên nào của mùa giải GR đáng chú ý : Tất nhiên đó là những cái tên như Balotelli - tiền đạo số 1 của GR đang cực ưa chuộng. Aguero - nhanh và chạy chỗ ảo. Một Rooney CF tuyệt vời,  Pogba với bản CM toàn diện hơn... Các bạn có thể tham khảo những cái tên được săn đón nhiều tại Hàn quốc ở các bài viết dưới đây.

TIÊU ĐIỂM MÙA GR : JACK RODWELL TIÊU ĐIỂM MÙA GR : RENATO SANCHES TIÊU ĐIỂM MÙA GR : ANTOINE GRIEZMANN TIÊU ĐIỂM MÙA GR : SERGIO AGUERO TIÊU ĐIỂM MÙA GR : EMRE CAN TIÊU ĐIỂM MÙA GR – DAYOT UPAMECANO TIÊU ĐIỂM MÙA GR – L.HERNANDEZ GR