Ngày hôm qua 14/3/2019. Một sự việc khá khôi hài đã xảy ra khi có lời qua tiếng lại giữa 2 kênh Youtube về FIFA. Đó là FO4 Wiki và NinhDz. Và nguồn cội của vụ việc chỉ là ... một bức ảnh.

Mọi chuyện bắt nguồn từ việc kênh NinhDz đã lấy bức ảnh thumb trong clip review Lukaku GR của kênh Fo4 Wiki làm ảnh đại diện cho clip của mình. Và nó tạo ra sự khó chịu dành cho chủ nhân của bức ảnh này.

bức ảnh trong clip của NinhDz
Bức ảnh trong clip của Fo4 Wiki

Chủ nhân của kênh Wiki đã có ý kiến về việc này trong clip của NinhDz. nhưng có vẻ như việc có quá nhiều comment nên NinhDz đã không để ý đến bình luận này. Cực chẳng đã, Fo4 wiki lên group của Garena và có những lời lẽ có lẽ hơi khó nghe.

ý kiến của FO4 wiki trong clip của NinhDz
Và sự bức xúc thể hiện trên group garena
Có vẻ NinhDz có thói quen cứ thấy đẹp là lấy thôi

Sau khi topic này được đăng lên đã thu hút sự bình luận qua lại của những cặp mắt tò mò, giữa những anti và fan của NinhDz. Thậm chí có tới hơn 700 comment qua lại. Sau cùng NinhDz cũng nhận lỗi với việc bất cẩn của mình và gỡ bỏ bức ảnh đó trên fanpage và clip youtube.

Đây có lẽ sẽ là bài học cho chính streamer này, khi anh rất hay gặp phải những chuyện không đáng có trong quá trình làm youtu của mình. Chẳng rõ sau đó 2 Youtuber nó làm hòa với nhau hay không ? Nhưng cũng kiếm về kha khá view của những người tò mò.

Xem thêm :

Streamer Hải Yến Yelena - Em gái quốc dân