Fernando Torres sẽ được đội bóng chủ quản Sagan Tosu tôn vinh đặc biệt ở trận đấu cuối cùng trong sự nghiệp vào ngày 23/8.
Vào ngày 22/6, Fernando Torres tuyên bố giải nghệ. Theo tiền đạo Tây Ban Nha, anh sẽ đá trận chia tay CLB Sagan Tosu và giã từ sự nghiệp vào ngày 23/8.
Nam thần làng FIFA
Điều đặc biệt là ở trận đấu giã từ sự nghiệp, Fernando Torres sẽ có có dịp chạm trán với 2 đồng đội cũ ở ĐT Tây Ban Nha là Andres Iniesta, David Villa và đồng hương Sergi Samper, 3 cầu thủ đang đầu quân cho Vissel Kobe. Sagan Tosu chạm trán Vissel Kobe vào ngày 23/8 ở vòng 24 giải VĐQG Nhật Bản.
Trong FIFA Online 4 thì Torres chỉ có duy nhất mùa giải NHD. Và nó đã limmited. Đây là chút gì lưu lại duy nhất cho những ai còn lưu luyến một Torres trong game. Còn nhớ tại FIFA Online 3. T9 là mục tiêu của mọi HLV với khả năng chạy chỗ cực ảo của mình. Mùa giải 09 đến lúc này của anh gần như được coi là huyền thoại của tựa game Fo3.
Torres NHD trong game hiện đã limmited

Hi vọng trong thời gian tới, EA sẽ mua bản quyền của Torres để đưa anh vào danh sách ICON của game. Đó chắc chắn sẽ là điều mà mọi game thủ FIFA mong chờ.