Việc bạn chọn lựa trung vệ ở bản game 8.0 có vẻ sẽ không có nhiều khó khăn cho lắm vì về cơ bản những cái tên sừng sỏ vẫn thể hiện được phẩm chất của mình. Tuy nhiên có một vài cái tên, một vài mùa giải đã biến mất khỏi bảng xếp hạng tháng 7 này.

Mời các bạn đến với những thống kê trong top 3000 rank 1vs1 sever Hàn, thống kê được lấy đến thời điểm viết bài nên có thể thay đổi sau đó.

Hiện tại chưa có bất kỳ cầu thủ trung vệ nào của mùa 22TS góp mặt trong danh sách, một phần do người chơi cũng rất ngại trong việc thay đổi nhân sự vốn đã được ổn định từ trước đó. Ở Hàn thì người chơi không có thói quen dùng hàng +1 và +3 để thử nghiệm, họ chỉ dùng + 5 trở lên

- Van Dijk 21TY là cái tên duy nhất còn trụ lại của Van Dijk trong danh sách lúc này, có thể thấy là các mùa giải cũ của anh đã không đủ sức để phản ứng với các tiền đạo hay đường bóng hiện nay.

- Những cái tên trong danh sách đều là những cầu thủ có tốc độ thuộc vào hàng top trung vệ

- Ramos 21TY mùa giải tốt nhất của "anh 4" đã có đất dụng võ ở bản này, phải công nhận đây là mùa giải mà Nexon đã xây dựng AI của Ramos cực tốt

- Pavard, Militao, Lucas Hernandez 21UCL là 3 cầu thủ được tin dùng nhiều nhất, nên thông số của 3 cầu thủ này có độ tin cậy cao nhất.

- Varane 21TS vẫn khá ngon, trong khi đó thì mùa E21 đã tụt khá sâu và có nguy cơ out top

- Có lẽ tháng 8 chúng ta sẽ được chứng kiến các cầu thủ mùa 22TS vào danh sách này, và lúc đó sẽ có những xáo trộn lớn

Xem thêm

Top những chân sút tốt nhất Fo4 tháng 7.2022