Một vị trí rất nhiều bạn quan tâm đó là thủ môn, khi sút xa và ZD quay trở lại thì thủ môn có còn quan trọng nữa không ? khi mà cứ đúng góc độ thì ZD auto vào. Câu trả lời là có, nhưng vai trò của các thủ môn đã giảm đi đôi chút khi mà có những tình huống bất khả kháng, dù thủ môn có pro đến mấy thì vẫn ăn ZD nhưu thường.

Sau đây là những thống kê về tỷ lệ cứu thua của các thủ môn trong trận đấu, trong top rank 3000 của Hàn Quốc trong tháng 3. Tròn một tháng từ ngày update gameplay.

- Thibaut Courtois vẫn alf cái tên thống trị với chiều cao 1m99 khủng của mình, có điều mùa giải có tỷ lệ cứu thua cao nhất lại là TB, trong khi đó thì mùa được dùng nhiều nhất lại là 21Live

- Chúng ta không thấy những cái tên 12UCL có mặt trong top này, ngoại trừ cầu thủ Helton Leite có chỉ số 75 và mức lương rất rẻ, nhưng tỷ lệ cứu thua của thủ môn người Brazil này thực sự đáng nể

Xem thêm

Top những trung vệ cắt bóng tốt nhất tháng 7.2022

- Việc team Man City đông người chơi hơn đã tạo điều kiện cho Joe Hart có nhiều đất dũng võ hơn và không khó khi thấy anh này có trong top 10.

- Van Der Sar bị tụt lại khá sâu phía sau, và hiện chỉ còn hai mùa giải LH và NHD trong top

- Nhiều cái tên khá hay xuất hiện như Ulreich, Meslie được người dùng sử dụng khá hiệu quả