Sau 1 tháng cập nhật gameplay 8.0 rất nhiều thay đổi đã diễn ra trong game. Nhiều cầu thủ đang làm mưa làm gió bỗng mất hút trên xếp hạng 1vs1. Một phần do việc dứt điểm bằng DD hiện nay khá phế, trong khi đó thì ZD đang lên ngôi. Những cầu chủ với khả năng dứt điểm tốt bằng 2 chân hay chơi bóng bổng tốt có nhiều đất diễn hơn.

Thống kê này nằm trong top 3000 và được lấy vào thời điểm thống kê nên có thể thay đổi sau đó

- Kluivert ICON leo lên top 1 tuy nhiên đây là một thẻ tương đối khó chơi, và lợi thế về mặt thể hình và không chiến được Kluivert tận dụng triệt để

- Lewandowski vẫn là cầu thủ phổ biến nhất với hiệu suất ghi bàn cực cao và đều, có nhiều mùa giải cho người chơi lựa chọn

- Cristiano Ronaldo 22TS tuy nhận được nhiều ý kiến trái chiều nhưng hiện là thẻ tốt nhất của Ronaldo trong Fo4

- Lukaku cũng có 2 mùa giải là Lukaku  21TS, Lukaku 22TY với khả năng toàn diện, tuy nhiên khả năng dứt điểm bằng chân phải của Lukaku vẫn là một dấu hỏi lớn.

- Hai tiền đạo Torres, Henry bản trước rất hay tuy nhiên hiện tại Henry đã tụt khỏi top, Torres vẫn trụ lại nhờ tốc độ và khả năng chạy chỗ thông minh.

- Ibrahimovic cũng là một cái tên cầm đèn đổ khi anh đã tụt xuống tận thứ hạng 18 so với tháng trước và nhiều khả năng sẽ out khỏi top trong một thời gian nữa.