Với sự xuất hiện của mùa giải ICON The Moment với mức lương khủng, mặc dù Nexon đã chủ động nâng giới hạn lương lên 240 ( sever Hàn ) thì với nhu cầu sử dụng ICON TM cực cao do mùa giải này có AI gần như "ao trình" so với phần còn lại, khiến cho các vị trí khác trong đội hình phải làm nhiệm vụ gánh lương.

Và trong tháng 5 này có một vài sự lạ lùng mà có lẽ các bạn cũng sẽ có chung thắc mắc với tôi khi nhìn vào vị trí LWB và RWB. Khi mà có sự xuất hiện của hai huyền thoại chơi trên hàng công là chủ yếu.

Dưới đây là những thống kê tại sever Hàn theo tổng hợp của Nexon trong tháng 5. mời các bạn tham khảo.

Với việc các ICON được nâng chỉ số 2 ovr và bổ sung các chỉ số ẩn, danh tiếng thì giờ đây mùa giải này đang hot trở lại nhất là những cái tên đã tưởng chừng như bị lãng quên từ lâu. Nếu như ở sever Việt Nam, Samuel Eto bị thất sủng thì ở bên Hàn tiền đạo người Cameroon lại vô cùng được yêu thích, không rõ có sự khác nhau nào ở đây hoặc do lối đá của hai sever khác nhau.


Tin liên quan

Mẹo hay : Những đôi giày trong Fo4 và tác dụng bất ngờ


Các hậu vệ cánh có mức lương 15-16 bỗng dưng hot trở lại để gánh lương cho các cầu thủ tấn công với mức ovr cực cao của ICON TM. Đáng chú ý các bạn có thể thấy là hai huyền thoại Zola và Butragueno cũng được các game thủ Hàn kéo ra đá LWB, RWB. Việc tận dụng các cầu thủ có khả năng tấn công tốt vượt trội đưa về vị trí này sau đó gắn cho skill xâm nhập để tạo đột biến trong các sơ đồ 5 hậu vệ không phải là mới. Nhưng có lẽ đây là lần đầu thấy hai tiền đạo được kéo về như vậy.

Gullit NTR cũng góp mặt trong danh sách nhưng không phải vị trí ST mà lại là CAM. Và có thể với vị trí này thì nhiều người sẽ chọn các mùa giải khác với mức lương rẻ hơn và hiệu quả đem lại tốt hơn so với phiên bản NTR.

Các trung vệ vẫn không có gì thay đổi khi quanh đi quẩn lại vẫn là những gương mặt quá đỗi quen thuộc trong suốt thời gian qua. Có lẽ sau khi 23TS đổ bộ thì chúng ta mới có thể có những đổi khác tốt hơn.