Thủ môn - người gác đền của các đội bóng trong bóng đá. Ngoài việc chọn lựa các cầu thủ trên sân cho hiệu quả, giờ đây những người chơi FIFA Online 4 còn phải học cả kỹ năng điều khiển thủ môn cho mình. Điều đó làm cho các thủ môn càng ngày càng có vai trò quan trọng hơn trong các đội bóng. Tuy vậy không phải thủ môn nào cũng thực sự đem lại hiệu quả cao.


Với gameplays sút xa như hiện nay, thì các thủ môn có tay dài càng là lợi thế. Dưới đây là những thủ môn có tỷ lệ cứu thua cao nhất trong tháng 12 với ranking 3000 của sever Hàn.


1. Sải tay cực dài của Courtois vẫn là số 1 của game này. Mùa giải MOG sau rất nhiều phiên bản vẫn được đánh giá là mùa có độ ổn định cao nhất trong game hiện nay. Tất nhiên mức lương của mùa này khá cao nên đa phần người chơi chọn các phiên khác với chất lượng và mức lương thấp hơn một chút.

2. illan Meslier 21PL là cái tên xuất hiện khá nhiều ở thời gian gần đây và có vẻ như cái tên này không hẳn chỉ là tin đồn.

3. Areola TB mới khả năng phản xạ xuất thần đã trở lại sau một thời gian dài vắng bóng


Tin liên quan

Top các chân sút tháng 12/2022 của FIFA Online 4


4. Van Der Sar chi còn duy nhất một mùa giải NHD là con được các game thủ Hàn ưa chuộng, các mùa như LH, TT gần như vắng bóng khỏi các đội hình

5. Với việc team Bayer Munich là CLB được rất đông các game thủ Hàn lựa chọn thì Manuel Neuer dần dần cũng được dùng nhiều hơn với các mùa giải cao cấp hơn là mùa live sau 4 năm dài. Tuy vậy thì Sven Ulreich có vẻ vẫn được ưa chuộng nhiều hơn do thủ môn này có mức lương khá rẻ để giúp xây đựng đội hình tấn công hơn.