Tháng 11 khi mà ZD bị nerf và sút xa trở thành xu hướng mới thì việc sử dụng các thủ môn cũng lại có đôi chút thay đổi, nếu như ở phiên bản trước Van Der Sar quay lại với sải tay dài để bắt ZD thì giờ đây mọi thứ đã khác đi.

Dưới đây là những thủ môn cứu thua xuất sắc nhất trong tháng 11, với thống kê trong top 3000 từ máy chủ Hàn Quốc do Nexon công bố.


1. Vị trí số một thuộc về cái tên Meslier 21NG với chiều cao 1m96, thủ môn người Pháp có mùa 21NG bắt khá cháy nhưng khuyến cao các bạn nên sử dụng mức thẻ +8. Hạn chế của illan Meslier chính là việc anh chỉ có team color Leed United. Dành cho những ai chơi team quốc dân, chỉ cần các cầu thủ tốt nhất ở từng vị trí. Mức lương của  Meslier 21Ng cũng khá rẻ, chỉ có 15.


2. Van Der Sar gần như mất hút và chỉ còn giữ lại mùa giải NHD, mức lương mùa NHD vừa rẻ mà độ ảo diệu cũng rất cao.


Tin liên quan

Top các trung vệ cắt bóng hay nhất tháng 11 trong FO4


3. Thibaut Courtois vẫn là cái tên chiếm đa số do có được buff 3 team color cực mạnh là Real, Chelsea và Bỉ. Độ tin cậy của Courtois là không phải bàn cãi và là cầu thủ đá bằng cái tên là chính.


4. Một vài cái tên lạ như Forster hay Ulrreich vẫn duy trì độ ổn định qua nhiều tháng. Tuy không quá bá đạo nhưng đây là nhưng cái tên có mức lượng cực rẻ mà hiệu quả khá cao


.