Bản Update ngày hôm nay - 14/12, đã có rất nhiều thay đổi về mặt gameplay cho FIFA Online 4. Sự lên ngôi của lối chơi bóng bổng đã khiến cho lối chơi chung của các game thủ đang dần thay đổi. Với việc gameplay chú trọng tạt bóng thì những tiền đạo có lợi thế về mặt thể hình cũng như khả năng chọn vị trí tốt sẽ được ưu tiên.

Tiêu chí lựa chọn tiền đạo cho bản FIFA Online 4 hiện tại là những cầu thủ có khả năng không chiến tốt. Khả năng nhảy cũng như tranh chấp tốt.

Rất nhiều người ưa chuộng lối chơi đánh đầu,tuy nhiên không phải ai cũng có đủ kinh tế để đem về những cầu thủ tiền đạo top giá cao. Vì vậy hôm nay hãy cùng tìm hiểu top 8 những cầu thủ có khả năng không chiến tốt, AI thông minh nhất thời điểm hiện tại cùng mức giá từ cao đến thấp để mọi người lựa chọn nhé.

M.van Basten TT

Basten có chiều cao 1m88 ,khả năng tranh chấp cũng như nhảy là rất tốt. Basten có tốc độ tốt, khả năng tăng tốc nhanh và chỉ số dứt điểm cực cao ở mức 98.

Basten mạnh ở khoản chọn vị trí, luôn đọc tình huống bóng rất tốt. Cùng với đó, sử dụng Basten không hề bị thô cứng như một số tiền đạo khác có chiều cao và thể hình tương tự.

C.Vieri TT

Một trong những tiền đạo khá rắn ròi và mạnh mẽ. Điều đặc biệt ở Vieri là chiếc chân trái cực kì khét.  Khả năng chọn vị trí tốt và tranh chấp trên không cực kì khỏe.

Lực đánh đầu của Vieri là rất mạnh, bóng đi căng và khó bắt.

H.Crespo TT 

Crespo cho thấy một sự cân bằng và ổn định trong việc chọn vị trí, di chuyển và tranh chấp trên không. Khả năng tăng tốc cũng như băng cắt của Crespo là rất tốt.

Tuy nhiên, chiều cao của Crespo chỉ ở mức 1m84, không quá nổi trội. Tuy nhiên nếu đưa bóng cho Crespo ở tư thế thuận lợi thì cú đánh đầu của Crespo luôn có sự ổn định và chính xác cao.

D.Trezeguet TT

Mặc dù Trezeguet ở thời điểm hiện tại chưa có tại sever FIFA Online 4 VN tuy nhiên đây vẫn là một cầu thủ khá chất lượng cho vị trí tiền đạo cắm và lối chơi không chiến. Cùng hi vọng sắp tới cầu thủ này sẽ xuất hiện tại sever VN

O.Bierhoff TT

Điểm nổi bật của Bierhoff là chiều cao lên tới 1m91, vô cùng lý tưởng cho vị trí tiền đạo cắm. Sự chính xác trong khả năng chọn vị trí chính là điểm mạnh của Bierhoff. Đặc biệt khả năng bật nhảy và tranh chấp của Bierhoff là rất tốt.

Bierhoff còn có khả năng chơi bóng độc lập tốt và thường xuyên di chuyển trong khu cấm địa

E.Cavani TT

Nếu Bierhoff thường xuyên di chuyển trong vòng cấm, đón bóng và đánh đầu thì Cavani lại là mẫu tiền đạo bật nhảy cao và đánh đầu băng cắt. Tốc độ tốt, khả năng xác định mục tiêu rất tốt khiến Cavani vô cùng nguy hiểm.

Cavani luôn di chuyển tìm khoảng trống trong phạm vi vòng cấm.

C.Benteke TT

Chiều cao 1m90 cùng cân nặng 83, Benteke có thể chất rất tốt. Với mức giá thấp và lương 14, đây sẽ là một sự lựa chọn chất lượng cho vị trí tiền đạo cắm giá rẻ.

Khả năng đánh đầu, chọn vị trí của Benteke là rất ổn, cùng thể hình lý tưởng khiến anh mạnh trong tranh chấp trên không. Khả năng bật nhảy cũng là rất tốt.

A.Carroll TT

Thể hiện của Carroll trong game là tốt hơn so với những gì mong đợi. Chọn vị trí, khả năng di chuyển đoán hướng bóng của Carroll là vô cùng tốt. Thể chất tốt giúp Carroll mạnh trong tranh chấp, khả năng đánh đầu của Carroll cũng là khá chuẩn xác. Điểm yếu của Carroll là dứt điểm chân không thuận là thiếu ổn định vì vậy hãy cân nhắc việc đá cặp Carroll với 1 tiền đạo khác.