Tiền vệ trung tâm Box-to-Box là một trong những vị trí tiền vệ con thoi vô cùng linh hoạt, đảm nhận cả  việc hỗ trợ phòng ngự lẫn tấn công. Ở vị trí này, các chỉ số gần như không quá nổi  trội về một khía cạnh nào mà thay vào đó là một sự đồng đều đáng kinh ngạc. Từ tốc độ, sút, chuyền, rê bóng, phòng ngự hay thể chất đều ở mức tốt tạo nên một hình ảnh chỉ số dạng Lục giác. Những cầu thủ đa năng bậc nhất ở nhiều vị trí khác nhau và tác động trực diện lên lối chơi chung của toàn đội.

Hôm nay hãy cùng tham khảo danh sách 6 vị trí tiền vệ trung tâm Box-to-Box hay và giá cả phải chăng nhất FIFA Online 4 hiện nay dựa theo đánh giá của các game thủ trình cao Hàn Quốc bình chọn nhé.

Nainggolan TT

Là một trong những cầu thủ được đánh giá cao bởi khả năng phòng thủ vững chắc và ổn định. Với mức lương là 15, khá dễ thở với 1 vị trí tiền vệ trung tâm. Ở thẻ mùa giải này, tốc độ của Nainggolan đã được cải thiện đáng kể, khả năng phòng ngự 1vs1 được cải thiện rõ rệt. Nainggolan cho thấy được rất nhiều những sự hiệu quả trong game với một mức giá khá rẻ so với top tiền vệ nhưng đem lại hiệu quả tuyệt vời.

Goretzka TB

Một trong những cầu thủ trẻ được đánh giá khá cao hiện nay. Khác với Nainggolan, Goretzka có khả năng tấn công và kiểm soát tuyến giữa tốt. Khả năng cân bằng trong lối chơi của Goretzka là rất tốt. Tốc độ tốt và khả năng rê dắt cũng như lắt léo trong những pha tấn công của Goretzka là rất ổn. Khả năng dứt điểm của Goretzka cũng là rất tốt. Lương 15, mức lương khá hợp lý và mức giá cũng là vô cùng phải chăng với 1 mẫu tiền vệ Box-to-Box điển hình

Ramires TT

Với chiều cao 1m80,có cảm giác như Ramires di chuyển vô cùng mềm mại và có tốc độ rất nhanh. Phổ biến rộng rãi ở rank Hàn bởi tốc độ và sự linh hoạt vô cùng cao. Tuy nhiên không chỉ có vậy, Ramires vẫn đem lại sự hiệu quả ở cả khả năng chọn vị trí,chuyền bóng, giữ bóng, rê bóng, thăng bằng cũng như phòng ngự. Với mức lương 14 và mức giá khá rẻ như hiện nay, Ramires thực sự là 1 cái tên đáng lưu ý.

Vidal TT

Tốc độ của Vidal ở thẻ mùa giải này đã được cải thiện lên rất nhiều so với mùa TB. Cùng với đó là khả năng phòng ngự cũng như tấn công cực kì tốt. Vidal sở hữu thể chất tuyệt vời cùng kỹ năng phòng ngự tốt khiến anh rất mạnh trong tranh chấp tay đôi. Mức lương 16 không thật sự ảnh hưởng quá nhiều, đổi lại mức giá để sở hữu vidal lại khá thấp.

Renato Sanches TT

Tài năng  trẻ người Bồ Đào Nha cho thấy được nhiều điểm nổi bật khi vận hành trong INGAME. Tốc độ, tăng tốc tốt, khả năng thăng bằng cao và thể chất rất tốt cho những pha tranh chấp tay đôi.  Mức giá khá rẻ cùng mức lương 12 khiến bạn có thể thoải mái up cộng chỉ số để có thể gia tăng chất lượng của thẻ mùa giải.

Milner TT

Một cái tên vô cùng lạ trong danh sách này. Vị trí sở trường là RW tuy nhiên nếu nhìn vào bộ chỉ số tổng quát cũng như chỉ số ẩn, có thể thấy được Milner là một vị trí Tiền vệ trung tâm Box-to-Box điển hình. Tốc độ và tăng tốc của Milner là rất tốt, Khả năng phòng ngự cũng là rất ổn với vị trí tiền vệ trung tâm. Điểm hạn chế của Milner là khả năng dứt điểm chỉ ở mức trung bình. Lương 15 và mức giá khá rẻ cho vị trí tiền vệ trung tâm Box-to-Box dành cho những ai là fan của Liverpool hay đơn giản là thích trải nghiệm những cầu thủ đặc biệt.