Đâu sẽ là 5 cái tên có thể được sử dụng bởi mọi người chơi?

Với việc thẻ mùa giải TT ra mắt vào ngày 10/10. Thời gian sắp tới sẽ là lúc để các game thủ thay máu đội hình, tìm kiếm những cầu thủ chất lượng hơn cùng với những trải nghiệm mới với thẻ mùa giải này.

Hôm trước chúng ta đã tìm hiểu về một số cầu thủ hàng rẻ đá chất của thẻ mùa giải TT, vậy hôm nay hãy cùng tìm hiểu 5 thẻ mùa giải TT được game thủ chuyên nghiệp hàn quốc cũng như các top rank player hàn đánh giá cao nhất về độ hiệu quả trong game và khả năng thích ứng trong tay của mọi người chơi FO4 nhé.

Vị trí số 1, Ronaldo TT

Không quá khó hiểu khi top 1 được dành cho Ronaldo. Không chỉ đơn thuần là 1 trong những cầu thủ được yêu thích bậc nhất trong thế giới bóng đá, Ronaldo De Lima còn cho thấy sự hiệu quả đầy bất ngờ trong game. Bằng chứng về việc hiệu quả của Ronaldo NHD đã được hầu hết các game thủ kiểm chứng và tin dùng từ kỹ năng, khả năng chạy chỗ, tốc độ, tì đè đều tốt. Sang đến thẻ mùa giải TT, Ronaldo có bộ chỉ số tổng quát lên tới 93. Đặc biệt với 3 chỉ số tốc độ, tăng tốc và thể lực được cải thiện đáng kể, Ronaldo TT đích thị là một con quái vật bậc nhất trên hàng công, một con quái vật sẽ làm vừa lòng mọi người chơi FO4 nếu có thể sở hữu thẻ mùa giải này.

Vị trí số 2, Cristiano Ronaldo TT

Cristiano Ronaldo chấp nhận đứng vị trí thứ 2 do không thể có được nhiều sự yêu mến như Ronaldo De Lima. Tuy nhiên, khả năng của CR7 lại không hề thua kém cái tên đứng vị trí số 1 một chút nào. Với việc thẻ cầu thủ mùa TT có chỉ số tổng quát 93, CR7 thực sự đáng sợ và vượt trội hơn hẳn so với toàn bộ thẻ mùa giải còn lại của CR7. Ngay cả thẻ mùa giải 18TOTY cũng là chẳng đủ để so sánh mức độ toàn diện với CR7 mùa TT. Với việc cao thêm 2 cm nâng tổng chiều cao lên 1m87, cùng với đó là cân nặng cao hơn 3 kg lên mức 83, CR7 cực kì mạnh mẽ trong tì đè cũng như lợi hại trong những pha không chiến. Chỉ số phản ứng và chọn vị trí tăng lên cực cao so với thẻ 18TOTY, cùng với đó là khả năng sút xa cùng với lực sút lợi hại hơn khiến CR7 vô cùng nguy hiểm không chỉ trong mà cả ngoài vòng cấm. Việc được tăng mạnh chỉ số thăng bằng, khả năng bật nhảy và chỉ số đánh đầu, cùng với đó là chiều cao lý tưởng hơn khiến CR7 trở thành 1 con quái vật không chiến. Chỉ số bình tĩnh cũng tăng lên tới 15 điểm so với CR7 18TOTY khiến cho việc xử lý và dứt điểm trở nên tốt hơn biến CR7 là một trong những cầu thủ tấn công toàn năng bậc nhất trong FO4

Vị trí số 3, Rijkaard TT

Không quá lạ khi Rijkaard được xếp vị trí này bởi Rijkaard TT gần như đã lột xác hoàn toàn so với thẻ NHD trước đó. Bộ chỉ số tổng quát lên tới 90 và gần như bạn hoàn toàn có thể thấy sự khác biệt vượt trội hơn hẳn so với thẻ mùa giải NHD đó chính là tốc độ 87, sút 79, chuyền bóng 85 và rê bóng lên tới 81. Ngoài bộ chỉ số vượt trội về khả năng phòng ngự, Rijkaard TT còn có tốc độ cực kì nhanh, khả năng rê bóng chuyền bóng cũng như dứt điểm đều ở mức tốt. Cùng với thể hình lý tưởng, Rijkaard thực sự là một trong những cầu thủ toàn diện và hiệu quả bậc nhất trong game. Sẽ là cơn ác mộng với mọi tiền đạo nếu bị đeo bám bởi Rijkaard TT nếu đặt cầu thủ này ở vị trí CB. Tuy nhiên để tạo nên sự triệt để trong việc sử dụng thẻ cầu thủ này, vị trí CDM sẽ khiến Rijkaard trở nên vô cùng kinh khủng, đây sẽ là thẻ cầu thủ có thể đối chọi, so kè trực tiếp và ngang ngửa với những ông vua tuyến giữa như Vieira, Petit, Gullit....

Vị trí số 4, Nedved TT

Hơi bất ngờ khi các game thủ hàn quốc lựa chọn Nedved cho vị trí thứ 4 của top các cầu thủ được đánh giá cao nhất FO4.Tuy nhiên nếu bạn đang tìm kiếm 1 vị trí tiền vệ công, tiền vệ cánh hoặc tiền vệ trung tâm CM,đừng bỏ qua Nedved TT. Chỉ số tổng quát lên tới 91, Từ tốc độ, chỉ số tấn công cho đến thể chất đều vượt trội hoàn toàn so với thẻ NHD.Với bộ chỉ số có sơ đồ hình lục giác cực kì đồng đều và khả năng hiệu quả trong việc tấn công khiến Nedved trở thành cái tên được ưa chuộng bậc nhất trên hàng công.  AI của Nedved TT cũng được đánh giá là vô cùng thông minh và khôn khéo. Không còn nghi ngờ khi đây là một trong số những cái tên sẽ làm mưa làm gió trong FO4 thời gian tới.

Vị trí số 5, Gullit TT

Với việc giảm 2 lương so với mùa giải NHD nhưng lại có bộ chỉ số tổng quát 91, cao hơn so với Gullit TT. Có thể thấy Gullit TT chính là phiên bản Gullit NHD +4. Sự hoàn hảo, toàn diện cũng như mức độ hiệu quả trong game của Gullit NHD vốn đã được kiểm chứng và không có gì phải bàn cãi thì giờ đây với thẻ mùa giải TT, Gullit đã được gia tăng sự lợi hại, khả năng tấn công đã trở nên tốt hơn rất nhiều.