Dứt điểm chéo góc trong FIFA Online 4 là một điều không dễ dàng, đặc biệt trong một số trường hợp cầu thủ của bạn phải dứt điểm với chân không thuận. Thông thường độ chính xác sẽ giảm đi rất nhiều ở những pha sút chéo góc nếu bạn sử dụng chân không thuận, bóng sẽ đi tà tà , vọt ra ngoài gôn hoặc đập cột xà.

Nhiều bạn muốn tìm hiểu những cầu thủ có khả năng sút tốt cả 2 chân và hôm nay hãy cùng đến với top 5 cầu thủ sút tốt cả 2 chân trong FIFA Online 4 nhé.

Top 5 - O.Dembele TB

Với chiều cao 1m78 nhưng Dembele lại khá linh hoạt và thanh thoát. Mức lương ở mức 15 và giá trên thị trường chuyển nhượng là khá rẻ, nhìn chung là ổn cho một vị trí tấn công. Tuy nhiên với sức mạnh 49, Dembele hơi yếu trong tranh chấp và khiến nhiều người chơi cảm thấy không thích khi sử dụng.

Tốc độ chính là điểm mạnh của Dembele cùng với đó là sự khéo léo, khả năng qua người tốt. Đặc biệt khả năng dứt điểm chéo góc bằng cả 2 chân của Dembele là rất tốt.

Top 4 - P.Futre TT 

Vô cùng nhanh nhẹn và linh hoạt, Futre TT chính là bản nâng cấp vô cùng chất lượng từ phiên bản Futre NHD. Mức lương 16 là ổn so với 1 vị trí tấn công trong đội hình.

Cảm giác của những người từng sử dụng cầu thủ này thì Futre TT cho thấy được sự mềm mại trong lối chơi. Với tốc độ cao lên tới 94, khéo léo 96, rê bóng 90 và khả năng thăng bằng lên tới 94. Cùng với đó chính là mức giá khá vừa phải. Điểm bất lợi chính là thể hình nhỏ bé và chỉ số sức mạnh thấp khiến Futre TT đôi lúc gặp khó khăn trong tranh chấp với đối phương.

Một điểm mạnh nữa đó là khả năng dứt điểm tốt bằng cả 2 chân của Futre TT là rất tốt, ra chân bằng chân trái hay phải thì đều có kết quả như nhau.

Top 3 - Son Heung Min TB

Son Heung Min TT có tốc độ tốt, sức mạnh ổn và khả năng sút 2 chân rất tốt.

Son Heung Min có thể được đặt như 1 tiền đạo cắm hoặc có thể cho đá dạt biên với vai trò tiền vệ cánh. Tốc độ nhanh và khả năng tăng tốc là tốt. Cùng với đó là khả năng rê dắt bóng khá dẻo. Mức lương 16 cũng khá là vừa vặn cho một vị trí tấn công chính thức.

Top 2 - I.Perisic TB

Một trong những cầu thủ có vóc dáng cũng như thế chất ổn nhất trong số cả 5 người. Perisic khá ổn trong các pha tranh chấp tay đôi. Khả năng tăng tốc của Perisic là không thật sự tốt, gia tốc chậm, dễ bị bám đuổi và theo kịp với một số hậu vệ linh hoạt.

Lợi thế nằm ở khả năng sút tương đối tốt bằng cả 2 chân, cùng với đó, những cú sút đều có lực mạnh, khó bắt. Khả năng chuyền bóng đặc biệt là tạt bóng của Perisic cũng là rất ổn.

Top 1 - Neymar NHD

Một trong những tiền đạo nổi tiếng và tài năng bậc nhất. Được sử dụng khá rộng rãi bởi các game thủ Hàn quốc. Neymar là mẫu tiền đạo cánh tiêu chuẩn bởi tốc độ 94, bứt tốc 96 và có cảm giác việc tăng tốc vận hành rất trơn tru và ổn định . Khả năng rê dắt bóng là cực kì mượt mà có thể làm khốn đốn mọi cầu thủ theo kèm.

Khả năng dứt điểm bằng cả 2 chân của Neymar là cực kì tốt. Chỉ số sức mạnh không quá cao khiến Neymar gặp một chút bất lợi trong tranh chấp. Tuy nhiên, Neymar lại có thể lợi dụng lợi thế tốc độ để hạn chế điểm yếu này. Mặc dù đã ra mùa TT và TB nhưng Neymar NHD vẫn được tin dùng hơn bởi tốc độ cực tốt, khả năng dứt điểm miễn bàn và mức giá lại rẻ hơn.