Những đề cử cho top 4 tiền vệ tấn công hay nhất fo4

Với FIFA Online 4, nhiều người đang tự hỏi về cảm xúc trong khi chơi game nhiều hơn là việc thắng thua. Và có lẽ vị trí được nghĩ tới nhiều nhất trong việc bắt nhịp lối chơi chung cũng như tạo nhiều cảm xúc cho người chơi đó chính là vị trí tiền vệ tấn công. Cho dù là giá trị chuyển nhượng của những vị trí này là rất lớn nhưng nhiều người chơi sẵn sàng tích lũy lượng lớn BP giành cho việc mang những cầu thủ này về đội để có những trải nghiệm về game tốt nhất.

Hôm nay hãy cùng thống kê ra top 4 CAM được các game thủ fo4 ưa thích và tin dùng nhất nhé

Lưu ý: vị trí sắp xếp các cầu thủ trong bài viết là ngẫu nhiên. Không phản ánh mức độ hay hơn hoặc kém hơn của từng cầu thủ trong game.

1- K.De Bruyne TOTY

Được các game thủ trình cao đánh giá là một trong những tiền vệ tấn công hàng đầu. Với tốc độ tốt, chỉ số chuyền bóng rê bóng là cực kì tuyệt vời. Cùng với đó là một thể chất vững chắc hơn rất nhiều với những gì chúng ta nghĩ.

Bruyne sở hữu một cơ thể trung bình, không quá nổi bật nhưng lại có khả năng thăng bằng cực kì tốt, tạo nên sự chắc chắn và khó bị xô đổ.

Lên công về thủ với De Bruyne là cự kì năng nổ, không hề bám công quá nhiều nhưng cũng không lùi thủ quá sâu.Đặc biệt là khả năng sút xa tốt. Với phạm vi hoạt động ngay sát vòng 16m50, một cú sút D với thanh lực 70% là công thức để có một đường bóng với quỹ đạo bay hiểm vào vị trí góc cao khung thành, sẵn sàng đốn hạ mọi thủ môn của đối thủ.

Trừ khả năng thủ kém ra, De Bruyne có thể đá tốt rất nhiều vị trí khiến cho a trở thành cái tên có những biến đổi linh hoạt nhất trên hàng tấn công đặc biệt là vị trí CAM.

2- R.Gullit NHD

Được nhiều người biết đến với độ hot không thể chối cãi tại fo3 trước đó. Là cầu thủ được mệnh danh là chơi đa di năng bậc nhất, anh có thể chơi tốt từ vị trí tiền vệ phòng ngự đến vị trí tiền đạo cắm. Mặc dù nhiều game thủ gần đây sử dụng Gullit với vị trí tiền đạo cắm nhưng thực sự Gullit trở nên vô cùng lợi hại khi đá ở vị trí CAM.

Một sức mạnh và thể chất tuyệt vời, cùng với tốc độ tốt tạo nên một cơn ác mộng với mọi tuyến giữa khi phải theo kèm thanh niên này. Ngay cả việc có cảm giác Gullit đá tấn công vẫn không hay bằng những Ronaldinho hay De Bruyne tuy nhiên chúng ta đừng nên vội xem thường cầu thủ này. Gullit là sự kết hợp của sức mạnh + khả năng tì đè, cùng với đó là khả năng chọn mục tiêu chuyền bóng vô cùng chuẩn xác.

Gullit tạo nên cảm giác vô cùng yên tâm nơi tuyến giữa khi mà có thể hình và lối chơi khá giống P.Vieira và khả năng chuyền bóng và tấn công là tốt.

Tuy nhiên có 2 điểm trừ đó là lương quá cao và khả năng vượt qua đối thủ là khá thấp.

3- L.Modric TOTY

Modric không phải là mẫu tiền vệ công có tốc độ nhanh, nhưng bù lại với khả năng chuyền bóng dài cũng như bóng ngắn là vô cùng lợi hại khiến Modric trở thành một người chỉ huy hoàn hảo.

Có một ưu điểm cho Modric là kĩ thuật lừa bóng cực kì điêu luyện, tạo nên sự thuận lợi trong việc loại bỏ đối phương với khả năng Dribble của mình . Tuy nhiên Modric không được mạnh mẽ khi  tranh chấp tay đôi vì thể chất thấp. Đó là hạn chế của Modric trong game.

Nhiều người đánh giá Modric chậm so với các tiền vệ tấn công khác tuy nhiên tôi lại không thấy khác biệt quá lớn.trong game. Cùng với đó modric luôn sẵn sàng xâm nhập vòng cấm khi cần và kết liễu đối thủ.

4- Ronaldinho NHD

Ronaldinho thực sự là một trong những tiền vệ công khá hay. Với khả năng rê dắt lừa bóng tốt,sút xa tốt và dâng lên tấn công vô cùng nhanh chóng.

Ưu điểm của Ronaldinho là tốc độ tốt và khả năng tăng tốc ở mức rất tốt cùng với những pha đảo bóng, lừa bóng vô cùng mềm mại.Luôn gây được khó chịu cho đối thủ.

Nhược điểm của Ronaldinho lại nằm ở yếu điểm thể chất thấp và khả năng tranh chấp kém.

Ronaldinho là một cầu thủ đem đến khá nhiều cảm xúc trong game, phù hợp với những bạn thích lối chơi bóng đa dạng và kỹ thuật cá nhân tốt, thích lừa bóng cũng như sút xa.

Đây chỉ là thống kê khái quát, lựa chọn ra sao còn tùy thuộc vào chính bạn!