5 - H.Crespo TT

Với khả năng sút cực tốt cả 2 chân cho dù 1 chân không thuận chỉ có 4 điểm, Crespo thực sự là sát thủ nơi vòng cấm khi sút chéo góc ở cả 2 bên trái phải đều rất hay. Bóng đi rất căng và khó cản phá đối với thủ môn đối phương. Khả năng cứa lòng phạm vi gần lẫn tầm trung ngoài vòng cấm của Crespo là rất tốt, bóng đi cong, lực mạnh và rất khó bắt. Khả năng đánh đầu của Crespo cũng rất tốt với thể hình tương đối chắc chắn và khả năng bật nhảy tốt, cùng với đó là lực đánh đầu rất mạnh và khả năng điều bóng là vô cùng chính xác. Khả năng dứt điểm 1 chạm của cầu thủ này cũng là rất tốt.

4 - R.Van Nistelrooy TT

Ông vua vòng cấm ở mùa giải này cho thấy khả năng săn bàn cực kì tuyệt vời trong khu cấm địa. Cho dù là một cú sút thẳng, sút chéo góc, dứt điểm 1 chạm hay những cú ngả người bắt vô lê thì Van Gol đều cho thấy sự lợi hại khi gần như mọi pha dứt điểm của anh đều tìm đến mảnh lưới đối phương. Khả năng dứt điểm tầm trung của Van Gol cũng là rất tốt với lực mạnh và bóng đi rất khó chịu. Thể hình tốt và chiều cao 1m88 bổ trợ rất tốt cho khả năng đánh đầu của Van Gol. Tuy nhiên Van Gol sút xoáy không thực sự tốt đặc biệt là phạm vi ngoài vòng cấm.

3 - Ronaldo De Lima TT

Nhanh, mạnh và chính xác chính là những từ ngữ được dùng để miêu tả Rô béo mùa TT. Khả năng dứt điểm của anh là cực kì tốt, bên cạnh đó với việc dùng tốt cả 2 chân thì gần như Rô béo có thể dứt điểm tốt ở nhiều tư thế và vị trí khác nhau nhưng vẫn giữ được tỉ lệ chính xác cũng như thành bàn cao. Khả năng dứt điểm 1 chạm của Rô béo cũng là rất tốt. Với chiều cao ở mức trung bình, Rô béo đánh đầu hơi thiếu ổn định với những cú tạt bóng cọc xa. Tuy nhiên đánh đầu kết thúc bóng từ những cú tạt cọc gần của anh lại cực kì tốt. Sút xoáy tầm trung cũng là một điểm mạnh của Rô béo khi a gần như có thể sút xoáy bằng cả 2 chân với độ chính xác cực kì cao.

2 - A.Shevchenko TT

Linh dương đông âu ở phiên bản này có khả năng dứt điểm ở rất nhiều tư thế, bóng đi mạnh và cực kì khó bắt. Khả năng sút chéo góc, sút thẳng hay thậm chí dứt điểm 1 chạm Sheva đều thể hiện một cách vô cùng xuất sắc. Những cú cứa lòng tầm trung và tầm xa của Sheva cực kì khó chịu. Bóng đi rất cong nhưng lại có điểm đích đến cực kì chính xác khi thường xuyên đi vào góc chết nơi khung thành. Đánh đầu cũng là điểm đáng chú ý của Sheva dù lực đánh đầu không mạnh nhưng lại có hướng đi khá hiểm và độ chuẩn xác cao.

1 - M.Van Basten TT

Hoàn hảo có lẽ là đủ để cho thấy một tiền đạo toàn năng và được đánh giá cao bậc nhất FIFA Online 4 hiện tại. Khả năng dứt điểm chéo góc,dứt điểm một chạm hay sút thằng, bóng đi đều rất căng, hiểm hóc và không cho thủ môn bất kì cơ hội cản phá nào. Khả năng không chiến của Basten là rất tốt bởi khả năng chọn vị trí tuyệt vời của anh cũng như khả năng tranh chấp trên không để tạo ra lợi thế dứt điểm bằng đầu là cực kì xuất sắc. Những cú cứa lòng tầm trung hoặc tầm xa của basten là rất tốt. Bóng đi cực kì mạnh ngay cả khi Basten không lấy đà quá nhiều. Nhưng điểm làm nên sự xuất sắc khiến anh đứng vị trí số 1 cho danh sách chân sút khét nhất đó là khả năng dứt điểm tốt ở mọi tư thế. Cho dù là một pha sút thẳng, xoay người dứt điểm, dứt điểm ở những góc hẹp hay dứt điểm ở những tư thế không thuận lợi thì tốc độ vung chân để đưa ra đòn kết liễu đối thủ của Basten là rất tốt. Gần như không thể ngăn cản Basten ở thời điểm hiện tại ở khả năng dứt điểm.