Top 20 chân sút khét nhất sever hàn – P.2

Huy Hùng 17/10/2018

15 – H.Kane TOTY

Được biết như một trong những tiền đạo khét bậc nhất của đội tuyển Anh ở thời điểm hiện tại. Kane TOTY trong FIFA Online 4 có bộ chỉ số sút trong game rất cao. H.Kane có khả năng dứt điểm tương đối tối 2 chân trong phạm vi trong vòng cấm đặc biệt là những cú sút chéo góc, bóng đi mạnh, nhanh và thường tìm tới góc cao khiến thủ môn không kịp phản ứng hay có cơ hội nào để cản phá. Cộng thêm AI sút xa, khả năng sút xa của Kane trong phạm vi ngay sát ngoài khu vực 16m50 là khá tốt. Tuy nhiên, khả năng sút xoáy của Kane lại hơi tệ mặc dù chỉ số sút xoáy cao nhưng lại không có chỉ số ẩn sút xoáy. Những cú sút xoáy thường bóng đi lệch ra ngoài hoặc đập xà, cột thay vì tìm đến khung thành. Khả năng đánh đầu của Kane cũng không được đánh giá cao lý do là lực đánh đầu không mạnh và khả năng tranh chấp để đánh đầu của Kane là hơi phập phù.

14 – R.Lukaku TT

Tiền đạo số 1 của MU hiện tại tuy nhiên trong game, Lukaku không thực sự quá ấn tượng. Khả năng dứt điểm trong vòng cấm của Lukaku là tốt với chân thuận nhưng lại có sự thiếu ổn định ở chân không thuận. Khả năng sút xa tầm trung không thực sự ổn định, bóng đi không hiểm và đôi khi lại va vào cột xà nhiều thay vì vào lưới. Đánh đầu mạnh giúp những cú đánh đầu của Lukaku đưa tương đối khó cản phá, bóng đi hiểm và khá chính xác. Tuy nhiên chỉ số nhảy thấp cùng với thể hình nặng nề khiến việc bật nhảy của Lukaku không thực sự ổn. Dễ bị những trung vệ có khả năng bật nhảy tốt cản phá.

13 – L.Suarez TT

Được đánh giá khá cao ở khả năng sút trong vòng cấm với việc bóng đi mạnh, hiểm và khó bắt kể cả chân thuận lẫn chân không thuận. Suarez cực kì nguy hiểm trong vòng cấm nếu có khoảng trống. Khả năng sút xa là tốt mặc dù không có chỉ số ẩn sút xoáy hay sút xa nhưng những cú cứa lòng bóng đi mạnh và tương đối cong. Dứt điểm 1 chạm với Suarez là khá ổn. Tuy nhiên khả năng đánh đầu của anh lại không tốt chút nào. Chiều cao không thực sự lý tưởng, khả năng đánh đầu cũng như bật nhảy thấp khiến anh dễ bị đè trong không chiến bởi các trung vệ.

12 – F.Inzaghi TT

Siêu Pippo có khả năng dứt điểm ở cự li gần là rât tốt, trong phạm vi vòng cấm Inzaghi hoàn toàn có thể đánh bại thủ môn đối phương với nếu có đủ không gian và thời gian để thực hiện 1 pha dứt điểm. Sút bóng chân phải của Inzaghi bóng đi nhanh, mạnh và rất khó bắt. Tuy nhiên, điểm yếu của Inzaghi là chân không thuận phập phù. Khả năng dứt điểm không ổn định, dứt điểm 1 chạm bóng đi yếu và có tỉ lệ lệch hướng cao so với yêu cầu trong khi ngược lại chân thuận dứt điểm 1 chạm là khá tốt. Khả năng đánh đầu của Inzaghi là khá ổn mặc dù không có skill ẩn Đánh đầu mạnh tuy nhiên Inzaghi khá năng nổ trong việc bật nhảy tham gia không chiến và khả năng đánh đầu điều hướng bóng của Inzaghi là rất tốt.

11 – E.Cavani TT

Một cầu thủ khá đa dạng trong việc dứt điểm khi có khả năng sút bóng tốt, khả năng dứt điểm 1 chạm tốt và thậm chí đánh đầu cũng vô cùng hay. Khả năng bật nhảy ,đánh đầu của Cavani là rất tốt, lực bóng mạnh, khó bắn, khả năng lái bóng tốt. Tuy nhiên điểm yếu của Cavani khá giống với Inzaghi đó là chân không thuận khá phập phù. Và khả năng sút xoáy tầm trung hơi thiếu ổn định khi thi thoảng vẫn tìm đến cột xà hoặc ra ngoài thay vì vào gôn.