20 - T.Henry TT

Mặc dù có giá rất cao và được nhiều game thủ yêu thích, tuy nhiên khả năng dứt điểm của Henry chỉ ở mức vừa phải, không quá nổi bật do lực sút không thực sự mạnh, bóng đi không quá hiểm. Khả năng sút chân không thuận của Henry là khá phập phù, lúc thì tốt lúc thì lại tệ. Khả năng không chiến của Henry là không tốt mặc dù anh cao tới 1m88 tuy nhiên Henry hay bị các hậu vệ đè xuống và ít khi có cơ hội bật cao đánh đầu, ngay cả khi có thể đánh đầu thì việc điều hướng cũng như lực bóng là khá tệ và dễ bị thủ môn cản phá hoặc đánh ra ngoài. Khả năng dứt điểm 1 chạm của Henry cũng không được đánh giá cao vì lực bóng yếu, hướng đi thường bị lệch hoặc không đủ hiểm khiến thủ môn đối phương cản phá được.Điểm mạnh của Henry là khả năng sút xoáy. Bóng đi rất cong và khó bắt ngay cả khi lực bóng không mạnh. Dứt điểm vòng cấm bằng chân thuận của Henry là tốt. Bóng bay tầm trung rất khó chịu.

19 - R,Lewandowski TB

Vốn sút tốt cả 2 chân, đường bóng đi mạnh, hiểm và khó bắt nhưng Lewandowski không được đánh giá quá cao trong top 20. Đôi lúc vẫn có sự thiếu ổn định trong những cú sút, ngoài ra mặc dù có thể hình tốt nhưng Lewandowski đánh đầu không ổn, khả năng bật nhảy không quá tốt và dễ bị trung vệ đối phương đè và tranh chấp.. Khả năng bắt bóng sống của Lewandowski ở mức ổn. Cùng với đó khả năng sút xoáy của Lewandowski cũng ở mức vừa phải.

18 - Cristiano Ronaldo TT

Vốn dĩ là một trong những cầu thủ toàn diện bậc nhất, chỉ số cũng được xếp vào hàng nhất nhì trong game tuy nhiên CR7 lại không được các game thủ hàn quốc đánh giá cao ở vị trí trung phong. Lý do là ở khả năng di chuyển không bóng của Ronaldo đôi lúc không tốt nếu có quá động hậu vệ. Dứt điểm tốt, lực sút căng chính là điểm mạnh của CR7 vì bóng đi hiểm, mạnh khiến thủ môn không kịp phản xạ. Chỉ số đánh đầu tốt, khả năng bật nhảy tốt nhưng CR7 không thực sự mạnh trong không chiến, lực đánh đầu và khả năng điều hướng bóng là hơi phập phù, dễ bị trung vệ đối phương tì đè để tranh chấp bóng bổng. Thăng bằng không cao cũng khiến CR7 khó sút tốt khi bị tì đè hoặc tác động của đối phương..

17 - G.Lineker TT

Với bộ chỉ số khá cao nhưng Lineker lại không được đánh giá cao bởi thể hình nhỏ, khả năng tì đè kém, gia tốc di chuyển không thật sự nhanh và vẫn có thể bị các trung vệ với lên tì đè.Lực sút lại không quá mạnh, bóng đi không hiểm. Khả năng đánh đầu kém,bắt bóng sống kém. Cho nên mặc dù bộ chỉ số cao nhưng Lineker không được game thủ hàn quốc đánh giá cao về khoản săn bàn.

16 - C.Vieri TT

Mạnh về không chiến khi mà khả năng tranh chấp bóng bổng để đánh đầu của Vieri là rất tốt, với đánh đầu mạnh,lực đánh đầu của Vieri là vô cùng hiểm và khó có thể bị cản phá. Tuy nhiên điểm trừ lớn nhất của cầu thủ này là chân không thuận rất tệ. Mặc dù tới 4 sao chân không thuận nhưng Vieri dứt điểm chân phải rất tù, bóng đi không chính xác và khá phập phù. Ngược lại chân phải lại vô cùng mạnh mẽ, chính xác và khó bị cản phá. Khả năng dứt điểm 1 chạm cũng chỉ tốt với chân trái, còn chân phải thì bóng đi yếu, dễ lệch và khó kiểm soát hướng bóng. Khả năng sút xoáy tầm trung của Vieri cũng chỉ tốt với chân thuận, chân không thuận bóng đi hay bị lệch, không cong và thường bị đẩy bởi thủ môn.