5.P.Vieira TT

Một trong những tiền vệ trung tâm xuất sắc bậc nhất trong game mà ai cũng muốn sở hữu. Khả năng chuyền ngắn cũng như chuyền dài của Vieira là cực kì xuất sắc. Bóng đi nhanh mạnh và rất chuẩn xác. Khả năng chọc khe sệt của Vieira là rất tốt khi bóng đi rất chính xác và có tốc độ cao khiến hàng thủ đối phương không thể kịp phán đoán để cắt bóng. Chọc khe bổng của Vieira cũng rất tốt, tuy nhiên đôi lúc lực bóng hơi mạnh và bạn cần có sự kiểm soát để tránh bóng đi quá xa khiến thủ môn có thể kịp lao lên hoặc đồng đội không kịp với bóng. Khả năng tạt bóng cọc gần cũng như cọc xa đều là rất tốt.

4.L.Matthaus TT

Thân hình nhỏ nhắn, tuy nhiên lực chuyền bóng của Matthaus lại rất mạnh. Bóng đi nhanh mạnh và có độ chuẩn xác rất cao. Khả năng chọc khe bổng lẫn chọc khe sệt của Matthaus cũng rất tốt khi bóng luôn đi cực kì chuẩn xác và có hướng thuận lợi với hướng chạy của đồng đội. Khả năng tạt bóng cũng là điểm mạnh của Matthaus khi bóng đi nhanh, có độ cong và độ chính xác rất cao. Một điểm mạnh khác khá nổi bật là khả năng chuyền ngắn phạm vi hẹp hoặc có đông hậu vệ khá tốt. Bóng đi khó chịu và có độ chính xác cao.

3.A.Vidal TT

Vidal có khả năng chuyền bóng phối hợp rất tốt, khả năng tương tác với đồng đội xung quanh qua các đường chuyền là cực kì chuẩn xác. Bóng ngắn cũng như bóng dài là khá chuẩn xác. Những cú chọc khe cũng có chất lượng rất tốt. Khả năng tạt bóng của Vidal cũng rất tốt, bóng đi rất chuẩn xác và thuận lợi cho đồng đội đánh đầu

2.K.De Bruyne TT

Tài năng người bỉ đang thể hiện một phong độ vô cùng xuất sắc trong màu áo ManCity cũng như trong game. Được nhiều game thủ hàn ưa chuộng ở 2 điểm cực kì nổi bật ở trong thẻ mùa giải này là khả năng phối hợp, tương tác phạm vi hẹp và vòng cấm cực kì tốt khi những pha chuyền bóng để đưa đồng đội vào tư thế cực kì thuận lợi để kết liễu đối thủ. Điểm nổi bật tiếp theo chính là khả năng chọc khe sệt, đường bóng luôn rất thuận lợi và đủ không gian cho đồng đội vượt lên đón bóng. De Bruyne tạt bóng cũng rất tốt, chuyền ngắn cũng như chuyền dài đều vô cùng ổn định. Với 2 chân 5 sao thì De Bruyne có thể xoay sở để chuyền bóng ở nhiều tư thế và có sự chính xác cực kì cao.

1.R.Gullit TT

Một trong những cầu thủ gần như hoàn hảo ở mọi vị trí nơi hàng tiền vệ cũng như tiền đạo. Khả năng chuyền bóng của Gullit là cực kì tốt. Khả năng chuyền bóng ngắn, phạm vi hẹp hay phối hợp tương tác với các đồng đội để ở mức xuất sắc. Điểm mạnh nhất khiến Gullit leo lên đầu bảng xếp hạng về khả năng chuyền bóng khét nhất FIFA Online 4 đó là khả năng xoay sở chuyền bóng tốt ở cả 2 chân cũng như ở mọi tư thế. Khả năng chọc khe bổng cũng như chọc khe sệt đều cực kì tốt. Thậm chí khả năng tạt bóng của Gullit được đánh giá rất cao khi bóng luôn đi vô cùng thuận lợi với các đồng đội.