15 - E.Petit TT

Khả năng chuyền bóng của Petit là rất tốt, cho dù là chuyền ngắn hay chuyền dài, bóng thường đi với lực mạnh, chuẩn và khó bị cắt hay bắt bài bởi cầu thủ đối phương. Khả năng chọc khe sệt của Petit là rất tốt, bóng đi nhanh và thuận lợi với hướng chạy của đồng đội. Khả năng chọc khe bổng cũng khá ổn khi đường bóng cong vừa phải, khó bị với bởi trung vệ. Điểm phập phù của Petit là ở khả năng tạt bóng. Lý do cũng là vì Petit không mạnh ở vị trí cánh.  Đường tạt có độ xoáy không tốt, dễ bị cản phá bởi thủ môn hoặc trung vệ.

14 - Veron TT

Huyền thoại người Argentina có khả năng chuyền bóng khá xuất sắc. Cho dù là chuyền ngắn hay chuyền dài, đường bóng đều rất chính xác. Khả năng chọc khe của Veron cũng rất tốt đặc biệt là chọc khe bổng, bóng đi khá thuận lợi và tạo điều kiện tốt cho đồng đội vượt lên để nhận bóng. Khả năng tạt bóng của Veron cũng khá tốt. Bóng đi xoáy và có độ chính xác cao.

13 - L.Goretzka TB

Một trong những tiền vệ được đánh giá là khá toàn diện trong game.Ngay cả khi có bộ chỉ số chuyền không quá cao, Goretzka vẫn cho thấy sự hiệu quả ở khả năng chuyền bóng của mình. Chuyền ngắn cũng như chuyền dài của Goretzka là cực kì ổn định. Bóng luôn tìm đúng vị trí và ít khi có sai lệch. Khả năng chọc khe của Goretzka khá ổn. bóng đi mạnh, nhanh và chuẩn xác. Tuy nhiên khả năng tạt bóng của Goretzka chỉ ở mức khá và thi thoảng vẫn có sự thiếu ổn định.

12 - Ronaldo De Lima NHD 

Mặc dù nhìn qua bộ chỉ số, khả năng chuyền bóng của Rô béo có vẻ không tốt. Tuy nhiên, vào trong game, mọi chuyện lại hoàn toàn khác. Khả năng chuyền ngắn, đập nhà 1-2 của Rô béo khá ổn, bóng đi khó chịu và dễ dàng xẻ nách các trung vệ. Vì là tiền đạo nên khả năng chuyền dài của Rô béo chỉ ở mức khá, không quá nổi bât. Tuy nhiên,khả năng chọc khe của Rô béo khá tốt. Bóng đi nhanh, chéo góc khó chịu và thuận lợi cho đồng đội di chuyển. Tạt bóng gần của Rô béo cũng rất ổn, bóng đi vô cùng chuẩn xác. Tạt bóng xa thì lại thiếu ổn định,đôi lúc hơi thấp và dễ bị cản phá.

11 - L.Modric TT

Cầu thủ mới nhận được giải The Best thời gian vừa qua có khả năng chuyền bóng rất tốt trong game. Chuyền ngắn và chuyền dài đều có sự chính xác cao, độ hiệu quả cũng như gây sự khó chịu cho đối phương. Khả năng chọc khe cũng như chọc khe bổng là vô cùng tốt. Bóng đi thuận lợi với hướng chạy của các đồng đội. Modric tạt bóng cũng rất hiệu quả khi các đường bóng đi cong, xoáy và có độ chính xác rất cao.