Với việc cập nhật thêm mùa giải MC. TTCN của FO4 đã có nhiều biến đổi, cách sử dụng cầu thủ trong ranking cũng đã bước đầu khác biệt khi mà mùa giải mới ra bao giờ cũng được buff hơi quá tay so với những thẻ tiền nhiệm trong thời gian vài tháng.

Chúng tôi xin gửi tới các bạn bảng xếp hạng top 20 cầu thủ được ưa dùng nhất trong ranking của Hàn Quốc trong tháng 12.

Điều dễ dàng nhận ra là sự thống trị của mùa giải LH với 10/20 cái tên có trong danh sách. Tuy nhiên vị trí đứng đầu lại thuộc về T. Courtois của mùa ss19. Lý giải cho điều này có lẽ là ở mức lương rẻ mà chất lượng của anh. 

Trong khi đó Gullit TT vẫn giữ được sự tin tưởng của đông đảo người chơi, dù game đã bước qua năm thứ 3. Có lẽ điểm khác biệt của anh nằm ở skill Ma tốc độ.

Mùa giải ICON chỉ đóng góp 2 cái tên là Lampard và Del Piero. Hạn chế về mặt mức lương và giá thành có lẽ là rào cản cao nhất. Cùng với đó là P. Vieira LH cũng góp mặt nhưng ở vị trí khá khiêm tốn so với năng lực và tầm quan trọng của anh trong game. Cái tên thực sự gây hot chính là Varane với việc có tới 2 mùa giải xuất hiện. Cùng với Maldini thì đây 2 là 2CB duy nhất có trong danh sách.

Để theo dõi thêm chi tiết và cập nhật hàng ngày các bạn có thể theo dõi tại website  : https://fo4player.com/