Như thường lệ hôm nay fo4vn lại gửi đến các bạn bảng xếp hạng 20 cầu thủ và 20 sơ đồ được người chơi tại máy chủ hàn quốc đánh giá là hiệu quả nhất.

1 .Cầu thủ :

so với bảng xếp hạng cách đây 1 tháng. Thì xếp hạng hiện tại có nhiều thay đổi. - Ronaldo TT đã chính thức vượt qua được qua được mùa giải NHD của chính anh để vươn lên vị trí thứ 5. - Vieira NHD vẫn là lựa chọn tốt nhất, khi anh tiến một bậc lên số 3. Đổi chỗ cho chính Petti NHD - Những cái tên bị out khỏi bảng xếp hạng là Neymar NHD, Seedorf TT, Ronaldinho NHD. - 3 cái tên mới gia nhập là Van Dijk TT, Messi Toty và Cr7 mùa giải ss18. - Rio Ferdinand cũng leo lên số 7, tiến 4 bậc so với số 11 của tháng trước.

2 .Sơ đồ : - top 3 vẫn là 4-1-2-3, 4-2-1-3 và 4-2-2-2. - Sự thay đổi đáng kể nhất là sơ đồ 4-1-1-1-3 tiến thẳng lên top 5 - Trong khi sơ đồ 4-1-2-1-2 tụt từ số 6 xuống tận số 9. đánh giá có thể thấy rằng dường như các game thủ của Hàn đã xoay chuyển sang các sơ đồ có sự cân bằng hơn, thay vì những bài tấn công trung lộ. Nhưng sơ đồ có tiền đạo cánh và ít nhất 3 cầu thủ tấn công xem ra hiệu quả hơn ở meta hiện tại.

Hi vọng bài viết sẽ là tư liệu tham khảo hữu ích dành cho sự lựa chọn cho các bạn.