10 - S.Campbell TT

Được đánh giá là mạnh trong không chiến với thể to và khả năng tranh chấp trên không là rất tốt, Campbell luôn sẵn sàng làm nản lòng các đối thủ chơi lối tấn công tạt cánh đánh đầu nếu bạn thực sự biết dùng. Khả năng tranh chấp , tắc bóng ở mức rất tốt khi dựa nhiều vào thể hình để đưa ra những tình huống cản phá.Che bóng trong vòng cấm cũng như xoạc bóng của Campbell là rất ổn. Điểm yếu của Campbell là khả năng xoay sở hơi kém, dễ bị vặn sườn.

9 - A.Nesta TT

Chiều cao lý tưởng khiến Nesta mạnh trong không chiến. Tuy nhiên điểm nổi bật ở Nesta là khả năng xoạc bóng và tắc bóng. Ngay cả khi không có chỉ số ẩn Xoạc bóng thì Nesta xoạc vẫn rất hay. Ngay cả khi đứng ở tư thế phía sau thì chỉ cần đủ tầm với Nesta có thể xoạc để lấy bóng rất hay và không bị dính thẻ., Ngoài ra Nesta chọc chân cướp bóng cũng rất tốt với độ chính xác cao. Khả năng phản ứng vòng cấm cũng như tự động xoạc cản phá các pha dứt điểm là khá hay. Khả năng đọc tình huống để cắt đường chuyền của Nesta cũng là khá tốt.

8 - M.Hummels TT

Mặc dù có thể hình cao to nhưng điểm yếu của Hummels đó là khả năng không chiến phập phù khi khả năng nhảy không tốt và thậm chí không có đánh đầu mạnh. Trong khi đó khả năng xoạc bóng, đọc tình huống cắt đường chuyền của Hummels lại khá tốt. Cùng với đó là phản ứng trong vòng cấm cũng như tự động xoạc che chắn pha dứt điểm cũng là khá hay.

7 - Van Djik TT

Van Dijk trong game thể hiện khả năng phòng ngự là cực kì tốt. Sử dụng sức mạnh và khả năng càn lướt để thắng các pha tranh chấp. Cùng với đó là khả năng xoạc cũng như chọc chân lấy bóng cũng là rất tốt. Khả năng không chiến của van Dijk cũng được đánh giá khá cao với thể hình to và khả năng tranh chấp tốt.Van Dijk đọc tình huống cũng như cắt đường chuyền khá tốt. Khả năng phản ứng trong vòng cấm cũng là rất hay.

6 - Cầu thủ huyền thoại hàn quốc

Không có thẻ cầu thủ này ở sever Việt Nam