15 - J.Stam TT

Chưa xuất hiện tại sever FO4 Việt Nam

14 - G.Chiellini TB

Tốc độ không quá nổi bật khiến Chiellini thực hiện không tốt và thiếu ổn định với những pha bứt tốc để cướp bóng với cầu thủ đối phương. Tuy nhiên khả năng tắc bóng cũng như xoạc bóng của Chiellini lại rất tốt. Khả năng so kè tông vai trực tiếp với các tiền đạo đối phương là tốt. Bật nhảy rất tốt cùng với khả năng đánh đầu tốt khiến Chiellini khá mạnh về không chiến. Tuy nhiên khả năng phản xạ để tự động xoạc bóng hoặc cứu thua các tình huống nguy hiểm là hơi phập phù, lúc tốt lúc lại rất tệ.

13 - L.Bonucci TT

Thể hình nhỏ, tốc độ ổn khiến Bonucci tuy không quá mạnh về tì đè nhưng lại có thể thực hiện tốt việc bứt lên để xoạc bóng hoặc tắc bóng trong chân đối thủ. Khả năng xoạc bóng của Bonucci là khá tốt. Kỹ năng đánh đầu cũng rất ổn với chiều cao lý tưởng cũng như khả năng bật nhảy lên tới 88. Tuy nhiên cũng giống như Chiellini khả năng phản xạ và cản phá những pha bóng nguy hiểm là hơi phập phù.

12 - F.Cannavaro TT

Tốc độ cực cao cùng với khả năng thăng bằng tốt và trọng tâm thấp khiến Cannavaro rất mạnh trong việc tì đè bứt tốc để tắc bóng. Khả năng xoạc bóng, đọc trận đấu để cắt đường chuyền của Cannavaro là rất tốt. Mặc dù có chỉ số đánh đầu tốt và khả năng bật nhảy rất ổn tuy nhiên Cannavaro với chiều cao thấp cho thấy sự thiếu ổn định trong không chiến. Điểm mạnh khác của Cannavaro là khả năng phản ứng với các tình huống nguy hiểm là rất tốt. Thường xuyên tự nhoài người xoạc bóng hoặc chặn những cú sút cũng như cản phá các cơ hội mười mươi của đối thủ.

11 - K.Manolas TB

Tốc độ của Manolas là khá tốt, mạnh trong những pha bám đuổi tì đè để cản phá bóng. Khả năng xoạc bóng của Manolas là khá tốt, những pha xoạc có độ chính xác cao, ít khi bị thổi phạt cho dù là xoạc bóng khi đang ở tư thế không thuận lợi. Không chiến của Manolas rất ổn với thể hình lý tưởng dù chỉ số đánh đầu không quá nổi trội. Khả năng phản ứng trong các tình huống nguy hiểm là tốt. Thường xoạc bóng để chặn các cú sút nếu đứng ở tư thế thuận lợi.