Một phép so sánh rất đơn giản đã chỉ ra Fo4 là tựa game hút máu người chơi như thế nào trong quá trình hoạt động của mình

Trong suốt quá trình vận hành và phát triển tại Việt Nam. số lượng mùa thẻ mà Fo3 ra mắt cho đến ngày đóng cửa là con số 22 mùa thẻ ( không tính những mùa season live các năm bị limmit )

Còn Fo4 con số này sau 5 năm đang ở mức 43 ( Với những thể xuất hiện tại máy chủ Việt Nam )

Trái ngược với Fo3, thì Fo4 ra thẻ mới theo một công thức không thể hút máu hơn, là mùa sau sẽ cao hơn mùa trước và đá hay hơn. Trong khi đó giá trị của thẻ mùa giải trước đó gần như chỉ có tác dụng dùng để làm mồi cho các kèo ép thẻ. Tất nhiên vẫn có số ít các cầu thủ có thể sử dụng nhưng không nhiều. 

Khi mà mùa giải EBS và BOE21 còn chưa hết nóng, thậm chí số người chơi được trải nghiệm mùa thẻ này còn rất hạn chế, thì lại nghe tin sẽ ra mắt mùa giải CAP. Và có lẽ sẽ theo thông lệ là có mặt tại sever Việt Nam vào tầm 30/10. Không biết sau khi nghe tin này thì liệu có mấy HLV còn dám đầu tư vào mùa EBS hay sẽ chờ đợi CAP ra mắt.

Còn với những fan hâm mộ của dòng game này, cũng phải lắc đầu ngán ngẩm với tốc độ " đẻ" mùa mới kiểu vắt sữa như thế này.