Ở bản cập nhật mới này, có một trong những tính năng được rất nhiều người chơi FIFA Online 4 quan tâm đó là tính năng kiểm tra thông tin bạn bè.

Tính năng này sẽ giúp nhiều người chơi về chiến thuật lối chơi của bạn bè, tham khảo từ những người chơi giỏi để vận dụng cho bản thân.

Nội dung tính năng kiểm tra thông tin bạn bè

Tính năng kiểm tra thông tin bạn bè cho phép người chơi tìm hiểu ngọn ngành cách xây dựng và vận hành chiến thuật của bạn bè. Từ sơ đồ chiến thuật, chiến thuật cá nhân cho đến chiến thuật tổng quát đều sẽ được hiển thị vô cùng rõ ràng và chi tiết.

Ở phần chiến thuật, cũng sẽ hiện đủ cả 3 chiến thuật A,B,C thay vì chỉ một chiến thuật mà người chơi đang sử dụng như FIFA Online 3.

Điểm thú vị bên cạnh tính năng xem thông tin bạn bè chính là tính năng Trọng tài đã chính thức có mặt trong FIFA Online 4. Tính năng này cho phép người chơi xem trực tiếp  trận đấu với cương vị 1 khán giả hoặc 1 trọng tài trên sân.

Tính năng này sẽ hỗ trợ rất nhiều và giúp việc tổ chức những giải thi đấu dễ dàng hơn cũng như giúp cho những trọng tài có khả năng quan sát trận đấu tốt hơn.

Xem thêm  Sơ lược tính năng giao dịch của Fo4 Mùa TC có thẻ Lampard, Gerrard và Seedorf