Như vậy là FO4PLAYER.COM lại tiếp tục ra mắt thêm tính năng mới, đó là một trong những tính năng rất được nhiều người chơi FIFA Online 4 quan tâm.

Không phải lúc nào, người chơi FIFA Online 4 cũng có thể vào game để tra giá cầu thủ và nghĩ xem sẽ mua cầu thủ nào cho đội hình. Và đôi lúc người chơi FIFA Online 4 cũng thắc mắc về việc với mức tiền đang có muốn mua cầu thủ nào cho phù hợp thì bạn hoàn toàn có thể lên FO4PLAYER.COM tìm hiểu giá và tìm ra những cầu thủ nằm trong tầm giá bạn mong muốn để lựa chọn.

Vậy chi tiết tính năng mới này ra sao? Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

Tính năng tìm cầu thủ theo giá TTCN trên FO4PLAYER.COM

Tại trang chủ FO4PLAYER.COM đã có thêm ô tính năng tìm cầu thủ dựa theo giá. Ô ghi giá trị cầu thủ sẽ có 2 phần Min và Max cho bạn đọc lựa chọn mức giá thấp nhất cũng như cao nhất dựa theo nhu cầu của từng người chơi.

Lưu ý, mức giá đã được (x1000) tức là nếu bạn ghi 1000 vào ô tìm giá, thì con số đó tương đương mức giá trị 1 triệu BP.

Sau khi lựa chọn mức giá phù hợp, phía dưới sẽ hiện ra những cầu thủ có giá trị tương đương mức giá mà bạn yêu cầu.

Điểm nổi bật :

Điểm nổi bật khiến cho FO4PLAYER.COM nhận được nhiều sự quan tâm hơn những trang web tra cứu cầu thủ FIFA Online 4 khác đó là FO4PLAYER.COM cập nhật giá cầu thủ của tất cả các mùa hàng tuần và giá trị của các cầu thủ trên trang web luôn đúng hoặc gần sát giá thực trên TTCN trong game. Điều này khiến việc tra cứu cầu thủ theo giá trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Đặc biệt là với những người chơi FIFA Online 4 không có thời gian nhiều để online và tra cứu thị trường chuyển nhượng.

Vị trí ô tìm giá cầu thủ | Nguồn : FO4PLAYER.COM
Lựa chọn mức giá trị mong muốn | Nguồn : FO4PLAYER.COM
 
Hiển thị danh sách cầu thủ dựa theo giá trị yêu cầu | Nguồn : FO4PLAYER.COM