Bài viết mang tính tham khảo từ sever Trung Quốc

Ibrahimovic, Cầu thủ được rất nhiều người chơi FIFA Online 4 quan tâm và hâm mộ cả trong game với ngoài đời bởi anh là mẫu tiền đạo to cao nhưng lại có kỹ thuật tốt, khả năng dứt điểm toàn diện và đặc biệt là có cho riêng mình một các tính mạnh mẽ pha chút ngạo mạn.

Ở mùa giải TC, người chơi FIFA Online 4 được thấy một Ibrahimovic toàn diện theo nhiều khía cạnh cho vị trí tiền đạo. Một trong những cái tên được mong chờ nhiều nhất, hứa hẹn sẽ đem lại độ hot như phiên bản Ibra ss11 của FO3 ngày nào.

Z.Ibrahimovic - Chỉ số trong game 

  • Thể hình và thể chất : Ibra cao 1m92, nặng 84kg và có cho mình thể hình trung bình. Tuy không có cho mình chiều cao và cân nặng bá đạo như những mùa giải khác nhưng Ibra vẫn có được thể hình to cao nhưng không bị gầy người. Điều này hỗ trợ nhiều cho các tình huống tì đè, không chiến của anh.
  • Tốc độ : Ibra khá nhanh so với mặt bằng chung của những tiền đạo có thể hình to cao tầm 1m9x. Cảm giác có phần nhanh hơn đôi chút so với chỉ số đang có của mình, Cảm giác di chuyển nhanh hay những tình huống dốc bóng có vận tốc rất tốt.
  • Sút bóng : Ibra dứt điểm rất tốt. Những tình huống sút thẳng, sút chéo góc bóng đi rất mạnh và hiểm. Khả năng dứt điểm ở nhiều tư thế khác nhau cũng là điểm mạnh của anh. Những cú sút xa có uy lực và độ hiểm rất cao.
  • Chuyền bóng : Khả năng chuyền bóng, phối hợp ngắn của Ibra với các đồng đội là rất tốt. Đặc biệt, ngoài khả năng ghi bàn, Ibra có tần suất kiến tạo khá cao.
  • Rê bóng : Khả năng rê dắt, xử lý bóng được cải thiện rất nhiều. Những tình huống đi bóng, sử dụng kỹ thuật hay ngoặt bóng đều được Ibra thực hiện vô cùng ngọt, dứt khoát và gọn gàng.
  • Tì đè : Ibra tì đè rất khỏe, anh hoàn toàn có thể so kè và dành chiến thắng trước các trung vệ đối thủ nhờ chỉ số thể hình thể chất tốt. Đặc biệt là che bóng bằng C rất khéo, tạo sự khó chịu cho đối phương.
  • Không chiến : Khả năng đánh đầu của Ibra được cải thiện rất nhiều. Khả năng chọn vị trí để nhận những tình huống bóng bổng của Ibra tốt. Bật nhảy ở dạng khá tuy nhiên lực đánh đầu rất mạnh và hướng bóng có độ chính xác cao.
  • Xu hướng di chuyển : Ibra di chuyển khá nhiều ở khu vực dánh cho CAM và CF.  Thường thì cần nháy Q để Ibra tích cực hơn trong những tình huống bóng của đối thủ.
  • Lương : Mức lương của Ibra là 17. Rất rẻ cho một trong những tiền đạo hàng đầu mùa TC.

Một trong những số 9 toàn diện hứa hẹn đem đến nhiều sự quan tâm của người chơi FIFA Online 4 khi mùa TC chính thức ra mắt ở máy chủ VN. Cách vận hành Ibrahimovic trong game