Ở phần một, chúng ta đã được thấy một L.Hernandez GR đầy thông minh, khôn khéo cũng như khả năng tranh chấp cực tốt trong những tình huống 1 vs 1.

Hôm nay hãy cùng tìm hiểu một trung vệ siêu khỏe, người có tiềm năng so kè được với những Ferdinand, Van Dijk trong tương lai về mặt sức mạnh. Đó là Dayot Upamecano GR.

D.Upamecano GR - Chỉ số trong game 

Upamecano là cầu thủ được tối ưu hóa chỉ số cho vị trí CB. Chiều cao 1m85, nặng 83kg và đặc biệt là thể hình sức khỏe càng làm cho giá trị về mặt sức mạnh của cầu thủ này được tăng lên rất nhiều.

Sẽ không có nhiều ấn tượng về bộ chỉ số phòng ngự khá bình thường của cầu thủ này nếu chúng ta chỉ nhìn lướt qua. Tuy nhiên, với tốc độ 93 cùng khả năng tăng tốc lên tới 89, Upamecano trong game cho thấy được một sự nhanh nhẹn và linh hoạt cực kì rõ ràng ngay cả với thể hình như trên. Với mức lương 15, Upamecano khả ổn cho một vị trí CB chất.

D.Upamecano GR - Không chỉ số ẩn, vẫn chất!

Sự vượt trội về vóc dáng cơ thể tạo nên nhiều hoài nghi về tác phong phòng ngự của cầu thủ này. Tuy nhiên, anh không hề gây thất vọng trong việc phòng ngự ngay cả với những người chơi khó tính và khắt khe.

Khả năng vào bóng rất rát cộng với thể hình rắn chắc khiến cho các cầu thủ đối phương khá ngán ngầm khi tranh chấp với cầu thủ này. Khả năng tắc bóng của cầu thủ này là rất tốt,độ chính xác cao vô cùng hiệu quả.

Đọc tình huống và di chuyển chặn bóng của cầu thủ này là vô cùng tốt cộng với tốc độ cao khiến cầu thủ này là một trốt phòng ngự cực kì hiệu quả.

Cắt bóng rất gắt

Vào bóng cực nhanh

Đọc tình huống tốt

Đeo bám khó chịu

Cắt đường chuyền thông minh

D.Upamecano GR - AI thông minh, lương chỉ 15

Hầu hết người chơi có kinh nghiệm trong việc chơi Maldini NHD. Bạn có thể nhận thấy rằng Upamecano có AI chặn bóng tương đối tương đồng với Maldini. Đặc biết là khả năng lấy bóng của cầu thủ này là rất tốt.

Với sức mạnh tốt vào bóng gắt tạo nên áp lực tâm lý vô cùng to lớn cho đối phương mỗi khi họ tấn công hoặc có bóng.

Vào bóng nhanh tạo áp lực lớn cho đối phương.

Chủ động cắt bóng như Maldini NHD

Sử dụng phím "Space" để có thể tối ưu hóa khả năng tranh chấp. Tuy nhiên hãy nhớ ra vào hợp lý để có những pha truy cản chất lượng tới từ cầu thủ này. Xem thêm : Review Lucas Hernandez GR Review Van Nistelrooy TT Review Van Basten TT Review Emilio Butragueno TT Review Christian Vieri TT Review Patrick Kluivert TT Review Ronaldinho NHD Review Cannavaro TT